Rộ tin Jadon Sancho đạt thỏa thuận với M.U

  • 20/04/2020 11:26
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Báo chí Anh đồng loạt đưa tin Man United coi như đã sở hữu Jadon Sancho từ Dortmund sau quãng thời gian "đàm phán bí mật".

Tương lai của Jadon Sancho chưa bao giờ là chủ đề hết "hot" ở châu Âu trong vòng hơn 1 năm qua. Sau những màn trình diễn thuyết phục dưới màu áo Dortmund, tài năng trẻ sinh năm 2000 trở thành mục tiêu săn đuổi của hàng loạt đội bóng lớn.

Jadon Sancho đã ở rất gần M.U

Jadon Sancho đã ở rất gần M.U

Từ Real Madrid, Barca đến Liverpool, Man City hay Man United... tất cả đều hào hứng với ngôi sao trẻ số 1 nước Anh hiện tại. Trong số đó, Quỷ đỏ tỏ ra là đội bóng sốt sắng nhất, đặc biệt là sau khi để tuột Erling Haaland vào chính tay Dortmund.

Cái giá 100 triệu bảng của Sancho không phải là cản trở với M.U. Dù biết nó ít nhiều bị thổi phồng theo xu hướng của thị trường, nhưng đội bóng của HLV Solskjaer vẫn quyết tâm giành lấy chữ ký của cựu cầu thủ Man City này.

Hàng loạt tờ báo ở Anh đưa tin, thời điểm này M.U coi như đã đạt thỏa thuận cá nhân với Sancho, sau quá trình bí mật đàm phán với anh trong nhiều tháng qua. Thỏa thuận này bao gồm tiền lương, thưởng hay phí lót tay...

Sancho đang nhận khoảng 200.000 bảng/tuần tại Dortmund. Con số này sẽ tăng lên ít nhất là gấp rưỡi nếu anh đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford. 

Lúc này, BLĐ Man United coi như chỉ còn chờ cái gật đầu của đội bóng nước Đức là trải thảm đón Sancho về cùng chiếc áo số 7 huyền thoại.

Tin cùng chuyên mục