Real Madrid sẽ nối lại thương vụ De Gea

  • 02/06/2016 22:17
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo báo chí Tây Ban Nha, M.U một lần nữa phải “chiến đấu” trong mùa hè năm nay để giữ chân thủ môn David de Gea trước sự theo đuổi của Real Madrid. 

Thương vụ De Gea trở thành chủ đề gây tranh cãi hồi mùa hè năm 2015. Thủ môn này từng tiến rất gần tới Real Madrid, trước lúc bản hợp đồng trở về quê hương thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đổ vỡ vào phút chót.

Real Madrid lên kế hoạch trở lại bàn đàm phán mua De Gea

Real Madrid lên kế hoạch trở lại bàn đàm phán mua De Gea

Theo tờ Mundo Deportivo, Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez muốn trở lại thương vụ De Gea, bất chấp thực tế Keylor Navas vừa trải qua một mùa giải khá thành công và giúp Los Blancos vô địch Champions League.

Ở khía cạnh nào đó, Zinedine Zidane không mấy mặn mà với De Gea. Dưới triều đại của huyền thoại người Pháp, Navas được coi là chốt chặn tin cậy cho Real Madrid. Dù vậy, ý tưởng của Perez luôn được xem là mệnh lệnh.

Cái tên Jorge Mendes đang được coi là “chìa khóa” cho thương vụ De Gea. Người đại diện này có mối quan hệ rất gần gũi với Perez nói riêng và Real Madrid.

Bên cạnh đó, tấm vé dự Champions League của Los Blanco cũng là yếu tố quan trọng trong chiến dịch lấy chữ ký của De Gea. Nếu ở lại Old Trafford, thủ môn người Tây Ban Nha phải chấp nhận cuộc sống ở Europa League, sau khi M.U chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 tại Premier League mùa giải vừa qua.

Tin cùng chuyên mục