Quyết vô địch mùa tới, M.U dồn lực chiêu mộ Jadon Sancho

  • 29/07/2020 14:22
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Man United sẵn sàng gác lại những mục tiêu tăng cường khác để dồn sức dứt điểm thương vụ Jadon Sancho ở mùa hè năm nay.

Kết thúc mùa giải Premier League 2019/20, M.U được cho là sẽ mua Jack Grealish của Aston Villa. Tuy nhiên, đội bóng thành trụ hạng thành công và không để tiền vệ người Anh ra đi với giá rẻ mạt như dự tính của M.U. Cụ thể, Aston Villa "hét" tới 80 triệu bảng cho tuyển thủ Anh này.

Tương lai Sancho có thể được định đoạt trong 2 tuần tới

Tương lai Sancho có thể được định đoạt trong 2 tuần tới

Điều đó khiến Quỷ đỏ rút lui và sẽ dồn toàn lực vào Jadon Sancho, thương vụ mà họ tin rằng đáng giá hơn nhiều. Dù Dortmund cũng "thổi" giá của Sancho lên tới hơn 100 triệu bảng, nhưng M.U tin rằng họ hoàn toàn có thể thành công nếu nghiêm túc thương thảo với con số dễ chịu hơn.

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Sancho rất muốn gia nhập M.U và mặc áo số 7. Chính vì thế, vấn đề bây giờ vẫn là việc đội bóng của HLV Solskjaer sẽ thuyết phục Dortmund như thế nào. Lợi thế của M.U là họ gần như là đội bóng duy nhất còn liên hệ tích cực với Sancho thời điểm này, khi những đối thủ như Man City hay Real Madrid đã rút lui.

Báo chí Anh cho biết Dortmund muốn chốt xong tương lai của Sancho trước ngày 10-8, thời điểm họ trở lại tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Điều đó đồng nghĩa M.U chỉ còn khoảng 2 tuần để dứt điểm thương vụ tốn nhiều giấy mực này.

Tin cùng chuyên mục