Quả bóng Vàng Thành Lương khuấy động giải "phủi" Hà Nội

  • 19/08/2015 23:33
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Tiếp nối thành công hai mùa trước, giải Bóng đá Ngoại hạng Hà Nội lần thứ ba - Cúp Bia Sài Gòn Special năm 2015 (gọi tắt HPL-S3) diễn ra từ ngày 6-9 đến 22-11 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Thủ đô. 

Quả bóng Vàng Thành Lương khuấy động giải "phủi" Hà Nội ảnh 1

Giải năm nay quy tụ 12 đội bóng phong trào mạnh của miền Bắc, trong đó ngoài 9 đội của Hà Nội còn có 3 đội mạnh đến từ Lào Cai (Du lịch FC), Nghệ An (Văn Minh FC) và Thanh Hóa (Moon FC), thi đấu vòng tròn một lượt để tìm ra chủ nhân cúp vô địch cùng 30 triệu đồng tiền thưởng và 2 đội xếp cuối xuống hạng mùa sau.

Với quy mô lớn, công tác tổ chức chuyên nghiệp và đặc biệt có sự tham gia của nhiều cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng như Thành Lương, Văn Quyết, Quốc Long… HPL-S3 được đánh giá là giải bóng đá “phủi” lớn nhất, hấp dẫn nhất miền Bắc.

Để tăng tính cạnh tranh của giải năm nay, BTC cho biết sẽ giới hạn số lượng cầu thủ chuyên nghiệp (mỗi CLB chỉ được đăng ký 7, ra sân tối đa 3 cầu thủ cùng lúc), đồng thời mời các trọng tài giỏi của Hà Nội và một số tỉnh, thành phố khác hiện đang làm nhiệm vụ tại V-League, hạng Nhất, futsal tham gia. Các trận đấu của giải sẽ diễn ra vào các chiều chủ nhật hàng tuần, trên sân vận động C500 - Học viện An ninh nhân dân (km9, đường Nguyễn Trãi, Hà Nội).

Tin cùng chuyên mục