"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt

  • 07/12/2015 10:13
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Mr Kein)
  • In bài
ANTĐ - Khoác lên mình những bộ com-lê cực kỳ bắt mắt, kèm theo đó là một sự “lột xác” rất ấn tượng, nhà thiết kế Tommy Nguyễn trở thành một mẫu nam có sức hút mạnh mẽ…


"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 1Tommy Nguyễn được mệnh danh là nhà thiết kế có “bàn tay phù thuỷ” với những mẫu thiết kế cực kỳ bắt mắt…
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 2Những mẫu trang phục anh thiết kế khi khoác lên mình những người mẫu đều trở thành những “thỏi nam châm” hút mắt người đối diện.
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 3Tuy nhiên, chuẩn bị cho mùa thời trang Xuân Hè 2016, Tommy Nguyễn lần đầu tiên tự trình diễn những thiết kế vest của mình.
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 4Tommy Nguyễn chia sẻ, anh quyết định làm việc này để chứng minh cho mọi người thấy rằng, không chỉ người mẫu mặc trang phục anh thiết kế mới đẹp…
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 5… mà những bộ trang phục này khiến bất cứ ai cũng có thể “lột xác” để trở thành những quý ông lịch lãm.
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 6Với những gam màu cuốn hút như nâu, hồng, xanh ngọc, vàng, đỏ, đen…, Tommy Nguyễn mang tới cho các đấng mày râu nhiều sự lựa chọn.
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 7Những bộ trang phục này sẽ giúp các quý ông nổi bật trong những lần dự tiệc hay thậm chí là dành cho chú rể trong ngày trọng đại.
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 8Không chỉ là một nhà thiết kế tài hoa được mọi người đánh giá cao bởi sự sáng tạo độc đáo trong những thiết kế thời trang…
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 9Tommy Nguyễn còn là ông bầu sở hữu dàn chân dài xinh đẹp, với nhiều giải thưởng sáng giá của showbiz.
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 10Bên cạnh đó, anh cũng luôn chứng tỏ mình là một nhà thiết kế đầy nhiệt huyết và có tâm với mỗi công việc, dự án cũng như các chương trình thiện nguyện.
"Phù thuỷ" Tommy Nguyễn hoá thân thành mẫu nam hút mắt ảnh 11Tommy Nguyễn cho rằng, chính tình yêu và lòng đam mê với nghề đã giúp anh thăng hoa và có được những thành công nhất định.

Tin cùng chuyên mục