Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân

  • 14/02/2016 09:24
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ -Sau cái kết có hâ%3ḅu là đám cưới lãng mạn tổ chức cách đây 1 năm với người bạn gái đã chia ngọt sẻ bùi cùng mình suốt 8 năm, nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường bất ngờ thầm yêu trô%3ḅm nhớ mô%3ḅt cô gái bán hoa…

Sau cái kết có hâ%3ḅu là đám cưới lãng mạn tổ chức cách đây 1 năm với người bạn gái đã chia ngọt sẻ bùi cùng mình suốt 8 năm, nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường bất ngờ thầm yêu trô%3ḅm nhớ mô%3ḅt cô gái bán hoa…

 

Sau cái kết có hâ%3ḅu là đám cưới lãng mạn tổ chức cách đây 1 năm với người bạn gái đã chia ngọt sẻ bùi cùng mình suốt 8 năm, nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường bất ngờ thầm yêu trô%3ḅm nhớ mô%3ḅt cô gái bán hoa…

 

Tuy nhiên đó chỉ là diễn biến câu chuyện tình cảm trong sản phẩm âm nhạc mới nhất vừa được Đinh Ứng Phi Trường giới thiệu rộng rãi vào đúng dịp lễ Tình nhân năm nay 14-2. Theo đó, trong MV ca nhạc có tựa đề “Hoài niệm Valentine”, nam ca sĩ trẻ hóa thân thành một anh chàng vì yêu thầm một cô gái bán hoa nên quyết định khoác lên mình bộ quần áo thú bông, cải trang thành người bán bóng bay để có thể đi cùng người con gái “trong mộng” rong ruổi qua những con phố để bán quà tặng cho các cặp tình nhân trong dịp Valentine.

Chia sẻ về bài hát đánh dấu sự trở lại của mình vào đúng dịp lễ đặc biệt này, Phi Trường thổ lộ tuy là một ca khúc có âm hưởng nội dung buồn nhưng các cảnh quay trong MV đã được anh cùng êkip xây dựng theo phong cách nhẹ nhàng và khá dễ thương nên hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những cảm xúc rất riêng.

Nam ca sĩ tâm sự lý do anh chọn bài hát này để quay thành MV chứ không phải một ca khúc có tiết tấu sôi động và nội dung vui vẻ khác là bởi suy nghĩ, trong ngày mà mọi người vẫn thường hình dung đến hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi đang yêu, ở đâu đó vẫn còn rất nhiều người chưa tìm thấy một nửa của mình và vẫn cô đơn trong dịp Lễ Tình nhân. Vì vậy, Phi Trường quyết định chọn một ca khúc cất giấu nhiều tâm trạng của những người vẫn đang cô đơn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc đích thực của đời mình.

“Hoài niệm Valentine” cũng là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Hà sáng tác dựa trên cảm xúc từ câu chuyện tình có thật của mình. Đó là câu chuyện tình đẹp của một anh chàng nhạc sĩ khi còn đang là sinh viên với cô bạn gái, nhưng vì cách trở địa lý nên hai người đã không thể đến được với nhau. Chuyện tình này đã khép lại khi chỉ vài ngày trước dịp Valentine, người con gái đã nói lời chia tay trong nước mắt rằng “Mai em phải đi xa anh rồi, ở một nơi mà không còn anh nữa”. Lời chia tay này cũng được Nguyễn Mạnh Hà đưa vào trong ca khúc “Hoài niệm Valentine”.

Phi Trường chia sẻ ở ngoài đời, Nguyễn Mạnh Hà giống như người em thân thiết của mình, một chàng trai trẻ vốn là dân kiến trúc nhưng lại trót say mê viết nhạc. Mỗi lần Phi Trường và Mạnh Hà có dịp gặp nhau, chàng nhạc sĩ trẻ này lại mang đàn guitar ra đánh và hát những ca khúc do mình sáng tác. Và cũng từ một lần ôm đàn ngồi hát như thế, Mạnh Hà đã tâm sự chuyện tình buồn một thời của mình và nhất quyết đòi tặng Phi Trường bài hát này.

“Hoài niệm Valentine” được Đinh Ứng Phi Trường quay trong vòng đúng một ngày để kịp gửi đến người yêu nhạc trong dịp Lễ Tình nhân năm nay. MV do êkip H Entertainment thực hiện dưới sự dàn dựng của đạp diễn Hoàng Huynh. Trong MV này, diễn xuất cùng Phi Trường là ngôi sao thời trang Hạ Anh trong vai cô gái bán bóng bay.

Phi Trường tâm sự MV được quay vào đúng ngày trời nắng gắt và quay từ sáng sớm đến tận đêm khuya, vì thế việc phải khoác trên mình bộ trang phục quần áo thú bông dày cộp với anh cũng là một thử thách không hề nhỏ nhưng bản thân anh cũng như mọi người trong êkip đều vui vẻ chứ không ai tỏ ra mệt mỏi dù rất vất vả. Nam ca sĩ hy vọng sản phẩm âm nhạc lần này sẽ được mọi người đón nhận rộng rãi. Phi Trường khẳng định sau “Hoài niệm Valentine”, anh sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc khác và xuất hiện thường xuyên hơn trong thời gian vừa qua. 

Cùng ngắm một số hình ảnh ấn tượng của Phi Trường trong MV "Hoài niệm Valentine":
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 1
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 2
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 3
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 4
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 5
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 6
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 7
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 8
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 9
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 10
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 11
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 12
 Phi Trường "bán bóng bay" trong dịp lễ Tình nhân ảnh 13

Tin cùng chuyên mục