Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy

  • 18/04/2019 23:23
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Thấy chiếc thùng trước cửa nhà, ông Anh gạt sang bên cạnh cho đỡ vướng thì nghe tiếng động lạ. Mở ra kiểm tra, người đàn ông này tá hỏa khi bên trong là bé gái sơ sinh còn đỏ hỏn.

Ngày 18-4, lãnh đạo UBND xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, một người dân trên địa bàn vừa phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy.

Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy ảnh 1Khi phát hiện, bé gái chỉ nặng 1,3kg nên được chuyển vào bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An để chăm sóc

Theo đó, vào sáng cùng ngày, ông Nguyễn Đức Anh trú xã Tân Sơn đi tập thể dục về thì phát hiện trước cửa nhà mình để một chiếc thùng giấy. Người đàn ông này gạt sang bên cạnh cho đỡ vướng thì nghe tiếng động lạ, mở ra kiểm tra thì tá hỏa khi bên trong là một bé gái sơ sinh còn đỏ hỏn.

Ngay lập tức, ông Anh cùng người thân trình báo chính quyền địa phương và đưa cháu bé đến trạm y tế xã Tân Sơn để chăm sóc. Sau khi tiếp nhận cháu bé, các nhân viên y tế đã cắt dây rốn cho cháu bé, rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Tuy nhiên, do bé gái này chỉ nặng 1,3kg nên các bác sỹ đã chuyển cháu vào bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An để tiếp tục chăm sóc và theo dõi.

Tin cùng chuyên mục