"Nữ quái" xinh đẹp tổ chức môi giới mại dâm giá 10 triệu đồng

  • 06/06/2017 17:17
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-6, Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh (SN 1994), trú tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo Trung tá Nguyễn Đức Long, Đội trưởng Đội CSHS - CAQ Đống Đa, Thanh có nhan sắc, đã tự khoác lên mình vỏ bọc là sinh viên đại học tại Hà Nội, lên mạng xã hội Facebook quảng cáo luôn có gái đẹp là các nữ sinh đại học, cao đẳng, “chiều” khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/ lượt mua dâm “tàu nhanh” và khách có nhu cầu qua đêm sẽ phải trả 10 triệu đồng.

Đối tượng Thanh

Đối tượng Thanh

Cùng với việc ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh, Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hoạt động môi giới mại dâm qua mạng xã hội của Thanh cùng đồng bọn. Hồ sơ vụ án thể hiện qua công tác trinh sát, đầu tháng 6-2017, Đội CSHS - CAQ Đống Đa phát hiện hoạt động môi giới bán dâm thông qua mạng internet của một nữ sinh có tên là T.

Sau một thời gian tìm hiểu, Đội CSHS - CAQ Đống  Đa phát hiện T. là Vũ Thị Thanh, đối tượng quê ở Thanh Hóa, đang thuê trọ ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Thanh thường “tung” lên mạng internet những thông tin, hình ảnh nhằm quảng cáo các cô gái trẻ, đẹp được cho là sinh viên các trường cao đẳng, đại học tại Hà Nội có nhu cầu bán dâm. Ai có nhu cầu mua dâm, liên hệ với số điện thoại của Thanh đăng trên mạng.

Đội CSHS - CAQ Đống Đa đã thực hiện nhiều biện pháp trinh sát, xác định rõ hoạt động phạm pháp của Thanh và tổ chức kế hoạch mật phục, để bắt quả tang hành vi môi giới mại dâm của “nữ quái” có ngoại hình xinh đẹp này.  11h ngày 3-6, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự - CAQ Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ ở phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm được xác định là Mai (SN 1999), hiện là nhân viên một quán gội đầu thư giãn ở huyện Đông Anh, Hà Nội.

Khai nhận với cơ quan công an, Mai và người mua dâm là Hướng, (SN 1988) ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội khai đã thường xuyên mua bán dâm thông qua Thanh môi giới. Tiến hành truy bắt người môi giới mại dâm, Đội CSHS - CAQ Đống Đa đã phát hiện đối tượng Thanh đang ngồi trong một quán cà phê ở phố Nguyên Hồng, chờ Mai bán dâm xong sẽ cùng về.

Trong quá trình điều tra, CAQ Đống Đa được biết Mai và Hướng quen nhau qua mạng xã hội. Hướng biết Mai có nguồn cung cấp gái đẹp là sinh viên, thường quảng cáo trên mạng, nên đã “tò mò” muốn tìm hiểu. Trước đó, Hướng yêu cầu người môi giới cung cấp ảnh Mai cho mình xem mặt trước và ưng ngay. Tuy nhiên, Hướng không biết đã bị Thanh lừa vì Mai không phải là sinh viên mà làm nghề gội đầu tại một quán gội đầu thư giãn ở ngoại thành Hà Nội.

Sáng 3-6, Hướng liên lạc với Thanh qua điện thoại di động yêu cầu điều cho một nữ sinh viên trẻ đẹp để phục vụ Hướng và bạn ở mức giá “tàu nhanh”. Thanh gọi cho Mai đến quán cà phê ở phố Nguyên Hồng gặp khách và nhận 7 triệu đồng, gồm 6 triệu đồng/ 2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng công môi giới.

* Tên gái mại dâm và khách mua dâm được thay đổi

Tin cùng chuyên mục