Nữ lễ tân nhà nghỉ xinh như hot girl bị bắt vì môi giới mại dâm

  • 03/10/2019 21:29
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Ập vào nhà nghỉ Hồng Quyết, cơ quan công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của những đối tượng này, cơ quan công an lần ra nữ lễ tân nhà nghỉ chính là người môi giới.

Ngày 3-10, Công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Thị Lê (21 tuổi) thường trú phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, tạm trú tại phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Nữ lễ tân Nguyễn Thị Lê

Nữ lễ tân Nguyễn Thị Lê

Theo đó, vào chiều ngày 24-9, tổ công tác của Công an TP. Vinh tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Hồng Quyết nằm trên đường Lý Thường Kiệt, TP. Vinh thì phát hiện tại phòng 103 có B.Th.H. (22 tuổi) quê huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa đang bán dâm cho Nguyễn V.H. (40 tuổi) trú huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Sau đó, tổ công tác tiếp tục phát hiện Trần V.D. (30 tuổi) trú huyện Nam Đàn và Trương Thị Th. (25 tuổi) trú xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc vừa có hành vi mua bán dâm.

Khám xét phòng nghỉ của hai đôi nam nữ này, công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng và số tiền hơn một triệu đồng. Từ lời khai của hai cô gái bán dâm, cơ quan công an xác định Nguyễn Thị Lê là lễ tân nhà nghỉ cũng là người môi giới cho khách hàng khi có nhu cầu.

Sau đó, Lê đến Công an TP Vinh xin đầu thú và giao nộp 400.000 đồng là số tiền nhận của D. để môi giới việc mua bán dâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục