Xe+

Nữ lái xe Lexus đâm 6 người bị thương có biểu hiện sử dụng rượu, bia

  • 18/12/2018 21:43
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Đại diện Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Lái xe gây tai nạn nghiêm trọng, liên hoàn khiến ít nhất 6 người bị thương xảy ra vào chiều tối 18-12, tại khu vực phố Trích Sài, được xác định là Nguyễn Thu Trang (SN 1989, ở Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thời điểm trên, tại đường Trích Sài đã xảy ra vụ TNGT liên hoàn nghiêm trọng khiến ít nhất 6 người phải nhập viện. Điều khiển chiếc Lexus là 1 phụ nữ, khi đi qua số nhà 81 đường Trích Sài đã bất ngờ đâm vào 4 xe máy và 1 xe ô tô biển xanh đi cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương

Chưa dừng lại, xe Lexus tiếp tục lùi vào 3 xe máy và 1 taxi. Có 6 người đi các xe máy bị thương, trong đó, một học sinh bị cuốn vào gầm ô tô bị thương nặng. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Hiện trường vụ tai nạn với rất nhiều mảnh vỡ của các phương tiện khác nhau trên đường.

Tham gia công tác bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, đại diện chỉ huy Đội CSGT số 2 cho biết: Khi chiếc xe gây tai nạn cho phương tiện cuối cùng, hệ thống máy của xe vẫn đang hoạt động. CSGT phải mở cửa tắt máy để lái xe tránh gây thêm hậu quả. Nữ lái xe có biểu hiện sử dụng bia, rượu khi nồng độ cồn đo được qua hơi thở cao hơn bình thường.

Hiện CAQ Tây Hồ đang xử lý vụ việc.

Tin cùng chuyên mục