Nữ diễn viên quyến lực nhất Hàn Quốc, Kim Tae Hee sẽ đến Hà Nội vào ngày 16-6

  • 15/04/2018 14:25
  • 0 bình luận
  • TH
  • In bài
ANTD.VN - Nữ diễn viên hàng đầu điện ảnh Hàn Quốc, Kim Tae Hee được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim như ‘’Chuyện tình Havard’’, ‘’Công chúa của tôi’’, ‘’Nấc thang lên thiên đường’’, ‘’Mật danh Iris’’… sẽ tới Hà Nội vào ngày 16-6. 

Một nhãn hàng của Hàn Quốc liên kết với Việt Nam đã xác nhận thông tin, vào ngày 16/6/2018, nữ diễn viên Kim Tae Hee sẽ đến Hà Nội thực hiện sứ mệnh nhân đạo cho trẻ em nghèo trong vai trò đại sứ nhãn hàng.

Đây là lần thứ 2 nữ diễn viên Kim Tae Hee, vợ nam diễn viên điện ảnh Hàn Quốc, Bi Rain đến Việt Nam. Năm 2012, Kim Tae Hee cùng anh chàng diễn viên Song Seung Hun đã đến Việt Nam để quảng bá cho bộ phim “Công chúa của tôi” và giao lưu với các khán giả hâm mộ.

Vợ chồng nữ diễn viên Bi Rain va Kim Tae Hee

Vợ chồng nữ diễn viên Bi Rain va Kim Tae Hee

Trong chuyến đó, Kim Tae Hee chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ khi cô tỏ ra vô cùng thân thiện với khán giả, cũng như dành nhiều lời khen ngợi đến đất nước và con người Việt Nam.

Tháng 8 năm 2016, nữ diễn viên còn mặc áo dài truyền thống và gửi lời chào đến người hâm mộ bằng tiếng Việt.

Kim Tae Hee được mệnh danh là một trong những sao nữ đẹp nhất làng giải trí xứ kim chi. Đôi vợ chồng luôn nằm trong top các nghệ sĩ quyền lực nhất Hàn Quốc và châu Á nhờ khối tài sản khổng lồ cùng độ phủ sóng rộng rãi.

Sau khi hạ sinh một bé gái năm 2017,  Kim Tae Hee đã trở lại với công việc. Cô cho biết cô đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh với một dự án phim truyền hình mới. Trên trang cá nhân, Kim Tae Hee chia sẻ: “Tôi đang nỗ lực để sớm gặp lại mọi người. Cho đến lúc đó, tất cả chúng ta phải luôn luôn cố gắng khỏe mạnh, hạnh phúc”.

Tin cùng chuyên mục