Bi Rain hộ tống Kim Tae Hee mua đồ cho căn nhà mới

  • 21/07/2017 14:02
  • 0 bình luận
  • Đào Nhuần (T/H)
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-7, tờ Nate của Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh Bi Rain hộ tống Kim Tae Hee đi mua sắm đồ nội thất cho căn nhà mới. 
Bi Rain và Kim Tae Hee cùng nhau đi sắm đồ nội thất

Bi Rain và Kim Tae Hee cùng nhau đi sắm đồ nội thất

Được biết, vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đang mua sắm đồ cho căn nhà tại khu Sowon Road. Cả hai sẽ chuyển về đây trước khi Kim Tae Hee sinh con.

Thời gian này, Kim Tae Hee bắt đầu dừng các hoạt động, các dự án mới để chuẩn bị cho lần lâm bồn sắp tới. Cách đây không lâu, cánh phóng viên còn chụp được hình ảnh Kim Tae Hee và Bi Rain tới thư viện để đọc sách chăm trẻ con.

Đặc biệt, cặp đôi còn tới cửa hàng đồ sơ sinh cho con gái. Ngay sau đó, có tin tức Kim Tae Hee mang bầu con gái. Tuy nhiên, cặp đôi không có câu trả lời nào về vấn đề này.

Kim Tae Hee và Bi Rain bất ngờ làm đám cưới giản dị và ấm cúng vào ngày 19-1 vừa qua

Kim Tae Hee và Bi Rain bất ngờ làm đám cưới giản dị và ấm cúng vào ngày 19-1 vừa qua

Kim Tae Hee và Bi Rain là cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí Hàn Quốc. Sau đám cưới vào tháng 1, Kim Tae Hee chia sẻ tin mình có bầu vào tháng 5 vừa rồi. Kể từ sau khi vợ có bầu, Bi Rain chăm sóc cô rất chu đáo. Nam tài tử nhiều lần bị bắt gặp đi mua bánh cho vợ và một mình sắm đồ nội thất. Khi được hỏi về bà xã, Bi Rain cho biết: "Tae Hee lúc nào cũng xinh đẹp, xinh đẹp ngay cả khi cô ấy đang ăn".

Tin cùng chuyên mục