Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt"

  • 27/11/2013 11:52
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau một tuần bình chọn, khán giả đã quyết định giữ Quỳnh Trang ở lại với số phiếu bình chọn áp đảo, và nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy đã trở thành cái tên đầu tiên phải nói lời tạm biệt với ngôi nhà chung của Người giấu mặt.

Là một người đồng tính nữ và không ngại công khai giới tính thật của mình ngay từ những ngày đầu tiên, Hà Thủy sớm thể hiện một cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn; điều này cũng khiến cô gặp khá nhiều khó khăn để hòa hợp với các thành viên khác. Tuy nhiên cô gái đến từ Quảng Trị lại là người có quan điểm sống rõ ràng và khá giàu tình cảm, cô chính là thành viên duy nhất thực sự lưu tâm và có khả năng trong việc phân phối lương thực trong tuần của cả nhà. 

Đúng như đã chia sẻ ban đầu, Hà Thủy là người sẽ khó hòa hợp với tất cả mọi người, nhưng với một số người nhất định như Trish Lương, Hoài Sơn, Hà Thủy luôn là một bờ vai, một chỗ dựa vững chắc mà sự thiếu vắng của cô chắc chắn cũng để lại nhiều chỗ trống khó lấp đầy.


Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 1

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 2
Hà Thủy, cô nàng đầu bếp cá tính là người đầu tiên phải nói lời chia tay với chương trình

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 3

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 4
Hà Thủy khá bình tĩnh và mạnh mẽ đón nhận kết quả bị loại


Từng bày tỏ việc mình dành nhiều tình cảm “vượt quá tình bạn” cho Hà Thủy, Trish Lương chính là người hụt hẫng nhất trước kết quả loại người hôm nay. Tuy nhiên, khi chia sẻ tâm trạng của mình với Người giấu mặt, Trish Lương lại có vẻ khá bình tĩnh: “Bây giờ em đang rất buồn, dù kết quả thì bọn em cũng đoán trước được từ trước. Dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi những em và Hà Thủy thật sự rất thân với nhau, cùng trải qua những khó khăn, những thử thách, khi buồn bã, đau đớn, thức khuya dậy sớm có nhau... Cảm giác của em bây giờ giống như là trong đoạn đường dài sắp tới mình mất đi một người thân, em chỉ ước mình có thể khóc thật nhiều để cảm giác có thể được giải tỏa đi”. 


Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 5
Hà Thủy xúc động lắng nghe chia sẻ của Trish Lương và Quỳnh Trang

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 6
Hạnh phúc trong vòng tay bạn gái và em gái

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 7

Trong khi đó Quỳnh Trang – thành viên còn lại trong top nguy hiểm, người đã được khán giả giữ lại bằng lượng tin nhắn áp đảo lại đầy vẻ khó xử và đã òa khóc khi nói về thời gian sắp tới và đặc biệt là khi chia sẻ về Hà Thủy, cô cho biết: "Mặc dù có những lúc Trang có những mâu thuẫn với nhau, có lẽ là bởi vì suy nghĩ, cá tính quá giống nhau, và định kiến quá nhiều nên Trang và Thủy không thân thiết. Trang chúc bạn khi quay trở lại với cuộc sống bình thường bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, đây là lời chân thành nhất của Trang, và hi vọng là sau khi cuộc thi này kết thúc thì 12 người sẽ có dịp gặp lại nhau, Trang và bạn sẽ có dịp ôm nhau như những người bạn thân”.

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 8
Dù được ở lại, Quỳnh Trang vẫn không tránh khỏi cảm giác buồn bã 

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 9
Trish Lương buồn bã khi phải chia tay Hà Thủy

Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt" ảnh 10
Ánh Nguyệt an ủi Trish Lương


2 tuần gắn bó với ngôi nhà chung tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để Hà Thủy lưu lại cho mình những kỉ niệm vui buồn khó quên, có thêm nhiều người bạn mới cùng với những trải nghiệm vô giá về con người và cuộc sống. Chia tay Hà Thủy, ngôi nhà chung nay chỉ còn lại 11 thành viên, và không chỉ người ra đi mà chính cả những thành viên được ở lại cũng mang nhiều tâm sự khác nhau. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích