Nhiều tuyển thủ quốc gia sẽ trổ tài ở giải Ngoại hạng phủi mùa 5

  • 21/09/2017 15:41
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Sáng 21-9, Công ty Vietfootball (ban tổ chức Giải bóng đá HPL-S5) đã tổ chức Lễ ra mắt Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Sài Gòn Special mùa thứ 5. Giải năm nay gây chú ý bởi sự có mặt của rất nhiều cựu tuyển thủ và tuyển thủ từng khoác áo ĐTQG.

Sau thành công của 4 mùa giải trước, Vietfootball tiếp tục hoàn thiện và phát triển việc tổ chức giải Ngoại hạng phủi HPL-S5. Giải năm nay có sự góp mặt của 12 đội bóng danh tiếng trong giới phủi, là: Thành Đồng, Top Group, Tin Lớn & Anh Em, Moon (Thanh Hóa), Hanel Ocean, MV Corp, Cường Quốc, Dương Nội, EOC, Gia Việt, Nguyễn Trãi và nhà ĐKVĐ Văn Minh (Nghệ An).

Nhiều tuyển thủ quốc gia sẽ trổ tài ở giải Ngoại hạng phủi mùa 5

Mùa giải lần thứ 5 này hứa hẹn sẽ đặc biệt hấp dẫn, khi có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi trong làng phủi cũng như làng bóng đá chuyên nghiệp nước nhà. Đặc biệt, có nhiều cựu tuyển thủ và tuyển thủ từng khoác áo ĐT Việt Nam dự giải, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Có thể kể qua vài cái tên như trung vệ Lê Phước Tứ, tiền đạo Nguyễn Việt Thắng và tuyển thủ QG Đỗ Duy Mạnh - CLB Hà Nội (Dương Nội); Quả bóng Vàng Phạm Thành Lương, hậu vệ Sầm Ngọc Đức (FC EOC); bộ 3 đang đua vô địch V-League của FLC Thanh Hóa là Mai Tiến Thành, Lê Văn Thắng, Quốc Phương (FC Moon); hay Trọng Hoàng, Văn Bình, Hoàng Thịnh của FC Văn Minh và Nghiêm Xuân Tú (FC Cường Quốc)...

Lương "dị" (phải) tiếp tục xuất hiện ở giải phủi lớn nhất Việt Nam

Lương "dị" (phải) tiếp tục xuất hiện ở giải phủi lớn nhất Việt Nam

Để nâng tầm uy tín của giải đấu và ngày càng chuyên nghiệp hoá bóng đá phong trào, kể từ mùa giải 2017, Vietfootball nhận được sự đồng hành, chung tay của ông Dương Nghiệp Khôi, nguyên Phó TTK VFF, nguyên Trưởng BTC trong vai trò của Phó TGĐ.

Ông Khôi ngoài việc đưa ra những tư vấn, đóng góp cho BTC, cũng sẽ xây dựng bản quy chế riêng cho bóng đá phong trào, làm quy chuẩn cho các hạng đấu của Giải bóng đá phong trào Hà Nội.

Nhiều tuyển thủ quốc gia sẽ trổ tài ở giải Ngoại hạng phủi mùa 5

Giải thưởng của HPL-S5 cũng rất hấp dẫn khi đội vô địch sẽ nhận giải thưởng lên đến 80 triệu đồng. Giải sẽ khai mạc ngày 1-10-2017 tại SVĐ C500 quận Hà Đông (Hà Nội) và dự kiến sẽ bế mạc vào ngày 10-12-2017.

Danh sách 12 đội bóng dự giải:

FC MV Corp

FC Tin lớn & Anh em

FC Thành Đồng

FC Cường Quốc

FC Nguyễn Trãi

FC Top Group

FC Hanel - Ocean

FC Moon (Thanh Hóa)

FC Văn Minh (Nghệ An) - Nhà ĐKVĐ

FC Gia Việt

FC EOC

FC Dương Nội

* Gia Việt và Nguyễn Trãi là hai đội bóng thăng hạng lên HPL-S5 từ Hạng Nhất phủi 2017.

Tin cùng chuyên mục