Nhiều cơ hội lựa chọn việc làm, lương hấp dẫn

  • 12/06/2019 15:24
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Để hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động kết nối tuyển dụng, ngày 15-6 tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH quận Long Biên tổ chức Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên 2019.
Ngoài thông tin tuyển dụng, tham gia phiên giao dịch người lao động có cơ hội tiếp cận các chương trình học nghề

Ngoài thông tin tuyển dụng, tham gia phiên giao dịch người lao động có cơ hội tiếp cận các chương trình học nghề

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cho biết, để góp phần giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố, đơn vị này sẽ phối hợp với Phòng Lao động -TB&XH quận Long Biên tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại quận Long Biên vào ngày 15-6 tới.

Phiên giao dịch việc làm sẽ có sự tham có sự tham gia của 30 đến 40 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh…với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm lưu động góp phần thu hẹp khoảng cách về không gian, địa lý đối với những vùng xa trung tâm thành phố.

Điều này không chỉ giúp kết nối trực tiếp, kết nối online giữa doanh nghiệp và người lao động để họ không phải đi lại, di chuyển nhiều trong quá trình tuyển dụng và tìm việc làm mà còn tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, tham gia phiên giao dịch người lao động trên địa bàn quận Long Biên cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận được thông tin về việc làm, chương trình học nghề cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích