Người phụ nữ trả giá đắt khi mang bán túi ma túy nhặt được

  • 23/03/2020 17:32
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Khi đang lội qua sông để lấy củi, Chiên nhặt được túi bóng đen trong đó có rất nhiều ma túy. Người phụ nữ này đưa gói ma túy đó về nhà cất dấu và mang đi bán nhưng bị công an phát hiện, bắt quả tang.

Ngày 23-3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Lô Thị Chiên (53 tuổi) trú tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào ngày 7-12-2019, Chiên lội qua sông để đi lấy củi thì phát hiện một túi nilon đen được giấu trong bụi rậm. Tò mò, Chiên mở ra xem thì thấy bên trong có 4 gói hồng phiến, 2 gói heroin và 1 gói ma túy đá (tổng trọng lượng gần 120gr).

Lô Thị Chiên trong phiên xét xử

Lô Thị Chiên trong phiên xét xử

Sau đó, người phụ nữ này mang túi ma túy nhặt được trên về nhà và cất giấu ở chuồng gà. 4 ngày sau, có khách gọi điện hỏi mua ma túy, Chiên đồng ý bán. Địa điểm giao dịch mà đối tượng thống nhất với khách hàng là ở đầu bản.

Tuy nhiên, khi Chiên đang cho khách xem hàng thì bị lực lượng công an ập đến bắt quả tang. Trong phiên xét xử, Lô Thị Chiên thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người phụ nữ này cho rằng do hoàn cảnh nghèo nên mới phải làm liều mà bán số ma túy nhặt được đó.

Được biết, vào năm 2007, Chiên từng lĩnh án 7 năm tù liên quan đến ma túy. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Lô Thị Chiên 20 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục