Người phụ nữ suýt bị lừa đảo hơn nửa tỷ đồng

  • 17/07/2020 10:30
  • 0 bình luận
  • Khang Duy
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 17-7, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã phối hợp với ngân hàng kịp thời ngăn chặn một vụ lừa đảo, chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng của người dân.
Công an huyện Thanh Oai kịp thời ngăn chặn một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an huyện Thanh Oai kịp thời ngăn chặn một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Trước đó, khoảng 19h tối 13-7, Công an thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai tiếp nhận đơn trình báo của bà L.T.T. (trú tại thị trấn Kim Bài) về việc bị một số đối tượng sử dụng điện thoại di động, tư xưng là cán bộ Tư pháp, thông báo bà có liên quan đường dây buôn bán ma túy và yêu cầu chuyển toàn bộ tài sản vào tài khoản của cơ quan thi hành án để điều tra xác minh. Bị các đối tượng liên tục dọa nạt, uy hiếp tinh thần, bà T. đã ra ngân hàng làm thủ tục chuyển 597 triệu đồng vào tài khoản của đối tượng.

Công an thị trấn Kim Bài đã báo cáo ngay lãnh đạo Công an huyện và phối hợp Đội Cảnh sát hình sự khẩn trương xác minh, liên hệ với ngân hàng đề nghị phối hợp phong tỏa tài khoản, không để các đối tượng thực hiện giao dịch chiếm đoạt tiền của người dân.

Đến ngày 14-7, Công an huyện Thanh Oai đã phối hợp ngân hàng trao trả 597 triệu đồng cho bà T. Công an huyện Thanh Oai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục