Người đàn ông chết cháy trong cửa hàng quần áo

  • 29/06/2015 11:22
  • 0 bình luận
  • Minh Thúy
  • In bài
ANTĐ - Vụ cháy xảy ra tối 20-6, tại địa bàn thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, nạn nhân là anh Ngô Quang Thống (SN 1973, trú tại xã Dương Đức, huyện Lạng Giang), chủ cửa hàng quần áo.

Người đàn ông chết cháy trong cửa hàng quần áo ảnh 1Hiện trường vụ cháy

Theo CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang, khoảng 21h ngày 20-6, cơ quan công an nhận được tin báo tại đường Trần Cảo, thôn Tân Mỹ, thị trấn Vôi, xảy ra vụ hỏa hoạn khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Thống.

Theo những người dân chứng kiến, khi phát hiện đám cháy trong cửa hàng quần áo, mọi người chạy tới giúp dập lửa. Nhưng do lửa cháy dữ dội nên phải đến khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tới, ngọn lửa mới được dập tắt. Lúc này, trên chiếc giường bên trong cửa hàng đã có một thi thể cháy đen. Qua các đặc điểm nhận dạng, cơ quan chức năng xác định người thiệt mạng là anh Ngô Quang Thống. 

Toàn bộ tài sản, quần áo trong cửa hàng đã cháy hết. Bên trong két sắt chỉ có tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng. Đáng chú ý, cơ quan chức năng tìm thấy một bộ dụng sử dụng ma túy tại hiện trường. Được biết, anh Thống mới đến thuê cửa hàng được vài năm. Nạn nhân đã ly dị vợ, hiện sống độc thân. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích