TP.HCM:

Nghi con cùng nhóm bạn trộm két sắt của gia đình chứa hơn 1 tỷ đồng

  • 19/06/2018 13:48
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN -Gia đình chị H mất chiếc két sắt trong phòng ngủ nghi ngờ con cùng nhóm bạn trộm két sắt chứa hơn 1 tỷ đồng.

Ngày 19/6, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra, truy xét vụ két sắt trong phòng ngủ chứa hơn 1 tỷ đồng của 1 gia đình biến mất xảy ra trên địa bàn.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Theo chị N.T.H (ngụ quận Phú Nhuận) trình báo với Công an, khoảng 20h30 ngày 16/6, sau khi chị H về nhà ở trên đường Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận, thì phát hiện chiếc két sắt để trong phòng ngủ đã không cánh mà bay.

Chị H trình báo, bên trong chiếc két sắt chứa 400 triệu đồng, 30.000 USD và một số vàng, nữ trang các loại... ước tính trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Công an có mặt hiện trường, khám nghiệm và lấy lời khai những người có liên quan. Qua công tác khám nghiệm không có dấu hiệu cạy phá đột nhập.

Tuy nhiên, khi Công an lấy lời khai bà N.T.T (SN 1941, mẹ chồng chị H) bà này cho biết, chiều cùng ngày con của chị H là Lê Minh Quang Dũng (SN 1997) cùng 3 người bạn mang theo một thùng carton lớn về nhà. Một lúc sau, nhóm người này dùng xe đưa thùng carton này đi ra khỏi nhà.

Công an nhận định có thể Dũng cùng nhóm bạn có liên quan đến vụ mất két sắt của gia đình chị H. Hiện giờ gia đình cũng như Công an không liên lạc được với Dũng.

Tin cùng chuyên mục