Nghi án vờ va chạm giao thông để cướp

  • 14/03/2016 07:36
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ - CAP Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tích cực phối hợp với Đội CSHS - CAQ Cầu Giấy điều tra, truy bắt các đối tượng dùng dao chém người dân và phương tiện trên phố Trần Duy Hưng. 

Trước đó, 14h30  chiều 12-3, anh Phạm Đình Tâm, ở quận Cầu Giấy, điều khiển xe ô tô trên tuyến đường Trần Dưng Hưng - Nguyễn Chánh dừng chờ đèn đỏ. Cùng lúc này,  3 đối tượng nam thanh niên đi 2 xe máy dừng ở bên phải xe ô tô. Khi tín hiệu đèn chưa kịp chuyển màu, đối tượng đi xe máy một mình rút trong người một con dao dài được bọc trong tờ báo, liên tiếp chém vào gương chiếu hậu và kính ghế phụ trước của xe ô tô.

Bất bình trước hành vi đó, anh Tâm đã mở cửa xuống xe hỏi tại sao đối tượng lại hủy hoại tài sản của mình thì người đó đổ lỗi rằng anh Tâm đi ô tô va vào xe của chúng. Đối tượng còn lao đến vung dao chém anh Tâm. Tuy nhiên, anh Tâm đã may mắn được một người bạn đẩy vào trong xe, khóa chốt cửa nên thoát nạn. Không chém được anh Tâm, tên côn đồ đã chém vào kính của xe ôtô trước khi cùng đồng bọn lao xe bỏ chạy về hướng Đại lộ Thăng Long.

Ngay sau đó, anh Tâm đã đến CAP Trung Hòa trình báo sự việc. Nhận được thông tin trình báo, CAP Trung Hòa đã khẩn trương khoanh vùng, xác minh, truy bắt các đối tượng gây án. Theo nhận định ban đầu, rất có thể các đối tượng lợi dụng va chạm giao thông, hòng tạo cớ cướp tài sản nhưng không thành. Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục