Nghi án vợ tâm thần, sát hại chồng

  • 05/09/2016 18:18
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT CATP Hải Phòng ngày 5-9 cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng CAH Tiên Lãng, điều tra, xác minh vụ án mạng nghiêm trọng tại thôn Khôi Vỹ Thượng, xã Quang Phục. Nạn nhân là ông Đỗ Văn Phạch, bị sát hại tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7h ngày 3-9, cháu ông Phạch là anh Đỗ Văn Quang, sang và nhận thấy cửa nhà chú đang đóng im ỉm bất thường. Mở cửa bước vào, anh Quang tá hỏa nhận thấy máu chảy lênh láng trong nhà, và ông Phạch đang nằm bất động. Gần đó, bà Phạm Thị Lền (54 tuổi), đang ngồi như…không có chuyện gì xảy ra.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an thu được chiếc búa đinh cán sắt đã cũ, dính máu. Chiếc búa này được xác định là hung khí gây nên cái chết của ông Phạch.

Theo Công an cơ sở, vợ chồng ông Phạch có 3 người con; một người đã chết, một người ở nước ngoài, và một người lập gia đình, xây nhà sát ngay cạnh. Bà Lền bị bệnh tâm thần phân liệt từ nhiều năm nay, nhưng do không có biểu hiện phá phách nên gia đình ít đưa đi bệnh viện chữa trị.

Tin cùng chuyên mục