Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng hơn 1.000 cán bộ EVNHANOI tham gia hiến máu

  • 19/12/2020 12:37
  • 0 bình luận
  • Vân Hằng
  • In bài

ANTD.VN -  Sáng ngày 19/12/2020, tại khu vực phố đi bộ, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã phát động chương trình Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020 với chủ đề “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng hơn 1.000 cán bộ EVNHANOI tham gia hiến máu ảnh 1

Lãnh đạo EVNHANOI tham gia hiến máu sáng 19/12

Để góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm lượng máu dự phòng cho cấp cứu và điều trị người bệnh vào dịp cuối năm, EVNHANOI đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên và khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô cùng chung tay giúp đỡ những bệnh nhân có cơ hội được sống bằng chính những giọt máu quý báu, bằng chính tấm lòng chân thành của mình.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp, EVNHANOI tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của 1.000 cán bộ, nhân viên, người dân, du khách trên phố đi bộ và đặc biệt là sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Bắc, MC Thụy Vân…

Chương trình được tổ chức trước trụ sở Tổng công ty tại 69 Đinh Tiên Hoàng, lại có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng nên thu hút thêm nhiều người dân vui chơi, tham quan trên phố đi bộ tham gia hiến máu.

EVNHANOI hi vọng số lượng máu thu tại chương trình được sẽ góp phần cứu chữa cho người bệnh, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm Người thợ điện Thủ đô đối với cộng đồng nhất là sau một năm dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp và thiên tai, thời tiết diễn biến cực đoan gây thiệt hại không nhỏ cho xã hội.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” của EVNHANOI và được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020).

Tin cùng chuyên mục