Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc

  • 14/01/2016 14:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Đăng Quang)
  • In bài

ANTĐ -Nghệ sĩ hài Thúy Nga sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật vào đầu năm 2016 với series hài ca nhạc "Thúy Nga – Cô dâu đại náo".

Như đúng lời hứa với khán giả trong nước nói chung, đặc biệt là khán giả hâm mộ nói riêng, nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật vào đầu năm 2016, mở đầu bằng 5 MV hài ca nhạc nằm trong series "Thúy Nga – Cô dâu đại náo".

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 1

Nói về lí do chọn ra mắt MV vào khoảng thời gian này, chị cho biết vì tháng 1 cũng là mùa cưới, trùng với chủ đề của series nên không có lí do gì để không ra mắt vào dịp này. Trong 5 MV, Thúy Nga sẽ lần lượt vào các vai cô dâu có những hoàn cảnh khác nhau: có cô đến già mới lấy được chồng, có cô tới ngày cưới thì chồng lấy người khác…Bối cảnh quay cũng khiến Thúy Nga "bầm dập" không kém: lúc lên bờ, lúc chạy xe giữa trời nắng, lúc xuống sông…

Thúy Nga chia sẻ: "Là một nghệ sĩ, hầu như bất cứ ai cũng sẽ chu toàn cho 'đứa con' của mình. Riêng đối với tôi sản phẩm 'Thúy Nga – Cô dâu đại náo' lại có ý nghĩa rất lớn – nó đánh dấu sự quay trở lại với nghệ thuật của tôi sau biến cố lớn của cuộc đời. Chính vì thế, tôi đã dành rất nhiều công sức, đặt tất cả tâm huyết cho 'đứa con' này. Hi vọng tất cả nỗ lực và sự cố gắng của tôi sẽ được mọi người ghi nhận".

Đặc biệt, 5 chú rể trong 5 MV không phải ai xa lạ mà chính là 5 cái tên gây được nhiều tiếng cười cho khán giả trên các sân khấu kịch cũng như trên truyền hình, phim ảnh, bao gồm: Chí Tài, Bảo Chung, Tấn Beo, Minh Nhí, Hứa Minh Đạt. Dự kiến, MV "Thúy Nga – Cô dâu đại náo" sẽ được ra mắt vào ngày 27-1.

Một số hình ảnh mới của Thúy Nga:

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 2

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 3

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 4

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 5

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 6

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 7

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 8

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 9

Nghệ sĩ hài Thúy Nga "chơi trội" làm một lúc 5 MV hài ca nhạc ảnh 10

Tin cùng chuyên mục