Một mình trộm cắp 2 xe ô tô

  • 23/06/2016 08:51
  • 0 bình luận
  • Đức Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Ngày 22-6, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đã bắt giữ đối tượng La Việt Tuấn (tức Tuấn Đường, 38 tuổi), trú tại phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Tuấn và tang vật vụ án

Đối tượng Tuấn và tang vật vụ án

Trước đó, Công an tỉnh Thái Nguyên nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn A, trú tại phường Phan Đình Phùng về việc bị mất trộm ô tô. Quá trình điều tra xác minh, cơ quan công an đã tìm thấy chiếc xe tang vật vụ án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT đã xác định kẻ gây án là La Việt Tuấn và đã tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận ngoài vụ trộm  xe ô tô của anh A vào tối 18-6, đối tượng còn gây ra vụ trộm cắp ô tô khác vào ngày 17-6, tại tổ 28, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên.

Để thực hiện hành vi, Tuấn thường quan sát các xe ô tô, thấy xe có chìa khoá phụ bên trong thì dùng vam phá khóa hoặc đèn khò mở cửa xe, sau đó vờ bỏ đi nơi khác đứng quan sát nếu không thấy chủ xe ra thì quay lại lấy trộm. Theo tài liệu của cơ quan công an, hai vụ án này, chủ phương tiện đã để xe ô tô trước cửa nhà qua đêm, chỉ khoá điện, còn chìa khoá phụ vẫn để trong xe, không có người trông coi.

Tin cùng chuyên mục