Đồng Nai

Một học sinh tiểu học mất tích 10 ngày chưa tìm được

  • 24/11/2015 06:04
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Người mẹ có con bị mất tích hy vọng sau khi đăng báo, có hình ảnh của đứa con trai, gia đình sẽ có thông tin về cháu.

Chiều tối 23/11, chị Trần Thị Hạnh (ấp 2, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai)  cho biết, con trai của chị là cháu Trần Tuấn Phát (SN 2005, học sinh Trường tiểu học Thái Hiệp Thành) đã mất tích từ 10 ngày nay.

Theo gia đình chị Hanh, khoảng 12h 30 ngày 13/11, Phát  xin phép mẹ đi đến trường tham gia đánh cờ vua. Nhưng đến khoảng 17h30 cùng ngày, gia đình vẫn chưa thấy Phát về nhà. Lo lắng nên chị Hạnh đã điện thoại cho giáo viên chủ nhiệm thì được giáo viên này cho biết, cháu Phát tham gia đánh cờ xong và đã cùng bạn đi về.
Hình ảnh Phát gia đình cung cấp

Hình ảnh Phát gia đình cung cấp

Hình ảnh Phát gia đình cung cấp

Sau khi nghe giáo viên bảo thế, chị Hạnh liền đến nhà bạn học của Phát tìm kiếm. Tại đây, chị Hạnh được bạn học của Phát cho biết là Phát có đến nhà chơi vài tiếng đồng hồ và đã đạp xe về vào lúc 17h chiều.

Chị Hạnh linh tính có điều gì chẳng lành đối với con trai mình, vì từ trước đến nay Phát đi học thường về rất đúng giờ. Sau đó, cả nhà chị Hạnh liền đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức gì. Sáng hôm sau (14/11), chị Hạnh đã đến trình báo với công an địa phương.

Cũng theo gia đình chị Hạnh, hôm đó Phát mặc đồng phục của trường: áo thể dục màu xanh, quần soóc màu cam, đi xe đạp leo núi màu cam nhạt. “Phát là học sinh tiên tiến nhiều năm liền, ngoan ngoãn, mỗi khi ra khỏi nhà đều xin phép người lớn tuổi trong gia đình”-  chị Hanh cho biết thêm.

Hiện, công an địa phương và gia đình chị Hạnh đang ráo riết tìm kiếm thông tin về cháu Phát. 

Tin cùng chuyên mục