Xe+

TP. Hồ Chí Minh

Mời người phụ nữ vi phạm giao thông còn tấn công CSGT lên làm việc

  • 18/07/2017 08:31
  • 6 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Phát hiện chiếc ô tô chạy lấn làn đường ngược lại nên chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó đến nhắc nhở người điều khiển thì bị người này lăng mạ, chửi bới lớn tiếng, thậm chí còn tấn công chiến sĩ này trước sự chứng kiến của người đi đường. Hiện Công an địa phương đã mời người này lên làm việc.

Chỉ huy Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP. HCM) cho hay, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h chiều 17-7 tại giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí thuộc phường 25, quận Bình Thạnh.

Thời điểm trên, trung úy Nguyễn Quốc Việt  của đội này đang làm nhiệm vụ gần giao lộ trên thì phát hiện ô tô hiệu Toyota Camry mang BKS: 51A – 429.87 chạy lấn sang làn đường ngược lại trong giờ cao điểm.

Clip diễn biến vụ việc do người dân bức xúc ghi lại

Lúc này, trung úy Việt đến gõ cửa ô tô nhắc nhở người điều khiển chạy đúng làn đường của mình, tránh gây ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, không những không chấp hành mà người phụ nữ cầm lái còn mở cửa bước ra ngoài giằng co, chỉ thẳng mặt, chửi bới lớn tiếng, dùng những lời lẽ không hay đối với chiến sĩ CSGT, trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Mời người phụ nữ vi phạm giao thông còn tấn công CSGT lên làm việc ảnh 1

Người phụ nữ vi phạm luật giao thông, khi được nhắc nhở lại xuống xe, mắng chửi CSGT 

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cảm thấy bức xúc đã dùng ĐTDĐ quay clip diễn biến sự việc đăng tải lên mạng xã hội facebook. Vụ việc được mọi người chia sẻ 1 cách chóng mặt và nhận sự phẫn nộ lớn từ cộng đồng mạng khi cho rằng người này đã vi phạm luật giao thông mà còn có hành vi không chấp hành người thi hành công vụ.

Cũng theo lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh, ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường đã mời người này lên trụ sở để làm rõ sự việc. Ban đầu xác định, người phụ nữ này tên Trịnh Thị Thùy Dương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục