Minh Tiệp bất ngờ lên xe hoa cũng người đẹp Thùy Dương

  • 09/06/2011 20:07
  • 0 bình luận
  • luutuonglam
  • In bài
(ANTĐ) - Theo một nguồn tin thân cận, Minh Tiệp sẽ lên xe hoa vào trưa ngày 12/6 tới đây.

Minh Tiệp bất ngờ lên xe hoa cũng người đẹp Thùy Dương

(ANTĐ) - Theo một nguồn tin thân cận, Minh Tiệp sẽ lên xe hoa vào trưa ngày 12/6 tới đây.

Minh Tiệp bất ngờ lên xe hoa cũng người đẹp Thùy Dương ảnh 1

Một thời gian dài anh chàng đào hoa của điện ảnh Việt Nam gây xôn xao bởi chuyện tình cảm với khá nhiều bạn diễn như: Quỳnh Nga, Minh Hà, Vi Cầm, Jenifer Phạm… và mới nhất là diễn viên Trung Quốc Can Đình Đình. Thế nên thông tin Minh Tiệp sẽ rước nàng về dinh vào chủ nhật tuần này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau những chuyện tình cảm lùm xùm, mới đây Minh Tiệp chia sẻ rất thật lòng: “Tôi muốn một người vợ bình thường không liên quan đến nghệ thuật, một người vợ đúng nghĩa, một người mẹ của những đứa con, một phụ nữ biết vào bếp chăm lo cho gia đình. Tôi hơi phong kiến khi không muốn một người vợ quá hiện đại. Tôi không cần người ấy thu nhập cao, giao tiếp rộng hay quá thành đạt”.

Minh Tiệp bất ngờ lên xe hoa cũng người đẹp Thùy Dương ảnh 2

Sau khi tìm hiểu, chúng tớ được biết, vợ sắp cưới của Minh Tiệp là một thí sinh lọt vào vòng chung kết HHVN 2010 vừa qua, tên là Phạm Thùy Dương. Thùy Dương sinh năm 1990, sở hữu chiều cao khá ấn tượng 1m69 và khuôn mặt đẹp. Trở về từ cuộc thi HHVN 2010, dù không được lọt vào top trong, nhưng Thùy Dương vẫn khiến người khác ấn tượng bởi khuôn mặt đẹp và rất tươi. Hiện tại, Thùy Dương không tham gia bất kì lĩnh vực giải trí nào.

Theo Kenh14

Theo Kenh14

Tin cùng chuyên mục