Máy giặt giặt không sạch? Chuyện nhỏ

  • 28/08/2018 13:28
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN --Làm thế nào để khi giặt quần áo xong không còn các sơ vải bám trên quần áo?  Làm thế nào để ngăn chặn các mầm bệnh sinh sôi trong máy giặt? Đây thường là câu hỏi của khá nhiều bạn nội trợ.
Máy giặt giặt không sạch? Chuyện nhỏ

Làm thế nào để khi giặt quần áo xong không còn các sơ vải bám trên quần áo? Làm thế nào để ngăn chặn các mầm bệnh sinh sôi trong máy giặt? Đây thường là câu hỏi của khá nhiều bạn nội trợ.

Máy giặt cửa trên trong lồng giặt thường được thiết kế kèm theo 1 hoặc 2 túi lọc rác bẩn, lọc sơ vải, lọc cặn giúp giữ lồng máy giặt sạch hơn cho nên ít gặp các hiện tượng như thế này.

Máy giặt giặt không sạch? Chuyện nhỏ

Sau một thời gian sử dụng, do tiếp xúc quá nhiều với quần áo, sự cọ sát làm cho túi lọc rác bị rách. Hãy tưởng tượng điều này, bạn là nhân viên tổ chức sự kiện, do công việc cấp bách, bạn cần giặt đồ gấp để chuẩn bị cho chương trình mới, máy giặt của bạn giặt đồ bị dính hết sợi vải vào quần áo? Bây giờ nên làm như thế nào? 

Giải pháp nhanh nhất, tối ưu nhất là hãy tìm kiếm một túi lọc rác mới thay thế túi cũ.

Bạn đi tìm kiếm túi lọc máy giặt nhưng bạn không biết mua ở đâu? Trên thị trường có bán túi lọc máy giặt, nhưng chất liệu không giống như túi của hãng cung cấp? Bạn đã mua được túi lọc máy giặt nhưng lắp vào máy không vừa?

Xin giới thiệu chương trình tặng quà đặc biệt: “Túi lọc máy giặt”

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel - Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành. Được thành lập từ năm 1989, đến nay đã có hơn 19 cơ sở tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt toàn bộ các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện nước tại Hà Nội. Tại Hanel đội ngũ kỹ thuật được sáng lọc cẩn thận, đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo 100% kỹ thuật đạt trình độ từ trung cấp trở lên, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện sửa chữa, thay thế đảm bảo chính hãng. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương trâm: “uy tín tạo nên giá trị”

Máy giặt giặt không sạch? Chuyện nhỏ

Khách hàng nào có thể tham gia chương trình nhận quà này?

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật công ty, chúng tôi triển khai chương trình tặng quà, tri ân khách hàng. Tặng túi lọc máy giặt cho 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Hanel.

Khách hàng thân thiết, đã sử dụng, sắp sử dụng dịch vụ của Hanel.

Thời hạn của chương trình:

– Chương trình chính thức triển khai ngày 20/08/2018 đến hết ngày 30/09/2018.

Chi tiết liên hệ: 

Công ty CP Điện Tử Chuyên Dụng Hanel

Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Bảo Hành

Dịch vụ: Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng toàn bộ các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện nước trong gia đình.

Tổng đài: 1900 6683

https://dientudienlanhhanel.com/

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích