Maradona sắp gặp rắc rối lớn

  • 17/09/2011 07:38
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - HLV Batista tuyến bố sẽ kiện Maradona vì đã bôi nhọ danh dự của ông.

Maradona sắp gặp rắc rối lớn ảnh 1

                                                  Maradona và người đồng đội Batista

Trong một bài phát biểu trên kênh truyền hình TyC Sports hôm thứ tư vừa qua, Maradona đã tiết lộ rằng trước đây khi còn là HLV của tuyển Argentina, ông đã được một tay cò đề nghị nhận hối lộ để đưa một số cầu thủ xứ Tango lên tuyển.

Sau đó, Maradona còn nói thêm rằng, tay cò này thừa nhận đã từng hối lộ cho HLV Batista cùng đồng sự khi Batista đang dẫn dắt đội tuyển Olympic Argentina vào năm 2008. “Khi tôi tiếp quản đội tuyển, chuyện đưa hối lộ cho ban huấn luyện để gọi một số cầu thủ lên tuyển đã chấm dứt”, "Cậu bé vàng" tiết lộ.

Ngay sau lời cáo buộc của người đồng đội tại World Cup 1986, HLV Batista đã hết sức bất bình và ngay lập tức tuyến bố sẽ kiện Maradona vì đã bôi nhọ danh dự của ông. “Tôi sẽ đưa vụ việc ra tòa, bởi những gì Maradona nói là hoàn toàn sai sự thật và bôi nhọ nghiêm trọng danh dự của tôi”, vị cựu HLV tuyển Argentina bày tỏ sự tức giận trên một kênh truyền hình địa phương.

“Những chuyện đó (như Maradona nói) là chưa từng xảy ra. Tôi biết rõ anh ấy vì đã cả hai đã từng có nhiều năm cộng tác. Cáo buộc của Maradona làm tôi thấy bị tổn thương”.

Ngoài thời gian từng là đồng đội ở tuyển hồi cuối thập niên 80, Batista còn từng là trợ lý cho Maradona khi ông này dẫn dắt Argentina tại World Cup 2010. Sau khi giải đấu này kết thúc, huyền thoại 50 tuổi bị sa thải và Batista lên nắm quyền. Vừa qua, cựu cầu thủ của River Plate cũng đã phải từ nhiệm sau thất bại của đội tuyển xứ Tango tại Copa America 2011.

Tin cùng chuyên mục