Maradona làm cha ở tuổi 51

  • 22/09/2012 10:08
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Huyền thoại Diego Maradona sắp sửa được lên chức cha lần thứ 4. Trang đầu tiên đăng thông tin này là Ciudad của Argentina vào chiều thứ sáu 21-9.
Maradona làm cha ở tuổi 51 ảnh 1

Diego Maradona và bạn gái Verónica Ojeda - Ảnh: Ciudad

Trang Ciudad đăng lời tuyên bố của Verónica Ojeda: “Tôi đã mang bầu 4 tháng”. Ojeda là người tình của Maradona từ 7 năm nay. Hồi 2009, Ojeda cũng từng một lần mang bầu với Maradona nhưng sau đó không giữ được thai. Còn lần này, nhờ chăm sóc cẩn thận nên Ojeda rất tự tin sẽ cho “số 10 huyền thoại” có thêm một đứa con vào năm 2013.

Trước đó, Maradona đã có con với hai người phụ nữ khác nhau. Hai đứa con gái được Maradona coi như cục vàng là Dalma và Giannina do người vợ có hôn thú Claudia Villafane sinh. Hiện Giannina đang ở Manchester cùng tiền đạo Sergio Aguero và cô con gái thứ hai cũng cho Maradona lên chức ông ngoại cách đây 3 năm.

Ngoài ra, Maradona còn có một anh con trai là kết quả của mối tình vụng trộm với một cô gái khi còn thi đấu cho CLB Napoli tại Serie A (Ý). Maradona chỉ thừa nhận con trai sau khi tòa án bắt xét nghiệm DNA. Hiện giờ Maradona chưa chính thức lên tiếng sau khi Ojeda thông báo chuyện mang bầu.

Theo báo chí Argentina, cô con gái cả Dalma đã có phản ứng đầu tiên khi chúc mừng cha chuẩn bị nhận “tin mừng”. Tuy nhiên, Dalma không bày tỏ thiện cảm với dì ghẻ, khi cho biết: “Tôi chẳng quan tâm đến cô ta”.

Dù sao thì người ta cũng hy vọng lần này Maradona không cần phải tiến hành giám định DNA để xác định xem giọt máu trong bụng Ojeda có phải truyền nhân của ông không.

Theo Thanh Niên

Tin cùng chuyên mục