Nam thanh niên bị lừa mất tài sản được Công an phường Thượng Đình giúp đỡ

  • 13/04/2018 08:43
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên có biểu hiện tinh thần và sức khoẻ không ổn định, đi lang thang trong đêm tối đã được các chiến sỹ CAP Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội giúp đỡ.

Tối 11-4, trên đường tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra Cảnh sát hình sự CAP Thượng Đình, quận Thanh Xuân phát hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi lang thang trên đường Nguyễn Trãi, trong tình trạng sức khoẻ, tinh thần không tốt.

Ngay lập tức, tổ tuần tra đã lại gần, hỏi thăm về tình trạng sức khoẻ và quê quán, được biết nam thanh niên này đi lạc. Sau đó, các chiến sỹ công an đã đưa nam thanh niên về trụ sở CAP Thượng Đình.

Nam thanh niên có biểu hiện tinh thần không tốt được gia đình đến đón về

Nam thanh niên có biểu hiện tinh thần không tốt được gia đình đến đón về

Tại CAP, các chiến sỹ công an đã mang bánh, sữa cho nam thanh niên ăn uống và nghỉ ngơi. Cùng với đó, CAP Thượng Đình tổ chức xác minh tìm người nhà giúp nam thanh niên. Sau gần 3 giờ nỗ lực truy tìm bằng mọi đầu mối, đã xác định nam thanh niên này tên Nguyễn Văn Chung (SN 1994), trú tại xã Phù Lưu, huyện Ứng Hoà, Hà Nội. Các chiến sỹ CAP Thượng Đình đã liên lạc với gia đình đến đón anh Chung về.

Đến sáng ngày 12-4, người nhà của anh Nguyễn Văn Chung đã tới trụ sở CAP Thượng Đình đón người thân về nhà.

Bà Phạm Thị Cường, mẹ của anh Chung ngậm ngùi chia sẻ: “Con trai đi làm ăn xa, lâu rồi cũng không liên lạc. Tôi cũng không nắm được tình hình của con. Đêm qua, nhận được tin báo của CAP Thượng Đình là con trai đang ở trụ sở, tôi mới biết là con bị lừa hết tiền và lang thang".

Bà Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CAP Thượng Đình đã nhiệt tâm không ngại khó khăn, đêm tối giúp anh Chung trở về với gia đình.

Tin cùng chuyên mục