"Má mì" ra đầu thú sau hơn 2 năm trốn truy nã ở Nga

  • 04/03/2016 14:09
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài

ANTĐ -Khoảng 9h ngày 18-2-2016, CAP Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã vận động thành công 1 đối tượng trốn lệnh truy nã sang Nga sinh sống hơn 2 năm, quay về nước đầu thú.

Theo hồ sơ vụ án, tháng 7-2014, đối tượng Trần Thị Nguyệt Nga, SN 1960, trú tại số 109 Tân Lập, phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, bị TAND tỉnh Phú Thọ chuẩn bị đưa ra xét xử về hành vi "chứa mại dâm" thì bất ngờ Trần Thị Nguyệt Nga đã bỏ trốn sang Liên bang Nga. Ngay sau đó, TAND tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định truy nã đối với Nga.

Theo đó, Phòng Cảnh sát hình sự - CA tỉnh Phú thọ cũng đã ra lệnh bắt giữ đối với Nga về hành vi “chứa mại dâm” và đang trong quá trình điều tra, truy bắt đối tượng.

Trần Thị Nguyệt Nga đến CAP Khương Mai - Quận Thanh Xuân đầu thú.

Trần Thị Nguyệt Nga đến CAP Khương Mai - Quận Thanh Xuân đầu thú.

Trần Thị Nguyệt Nga đến CAP Khương Mai - Quận Thanh Xuân đầu thú.

Thông qua các mối quan hệ của đối tượng ở Hà Nội, CAP Khương Mai đã đến gặp những người thân trong gia đình Nga để vận động, thuyết phục để Nga trở về nước đầu thú, hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân – 2016.

Trước sự thuyết phục của CAP Khương Mai, Trần Thị Nguyệt Nga đã đồng ý. Ngày 12-2-2016, Nga đã bay về nước và đến CAP Khương Mai đầu thú.

Ngay sau đó CAP Khương Mai đã bàn giao đối tượng cho CA tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục