Lý Nhã Kỳ làm việc tại phim trường miền Nam nước Pháp

  • 30/01/2018 17:08
  • 0 bình luận
  • An Vy (ảnh: Linh Lê Paris)
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp đã "mục sở thị" không khí làm việc không thể tưởng tượng được tại phim trường ở miền Nam nước Pháp. 

Mới đây, Lý Nhã Kỳ với tư cách đồng sản xuất bộ phim "Angel's Face" đã trực tiếp sang Pháp để giám sát tiến độ quay tác phẩm điện ảnh này. Nữ diễn viên chia sẻ, khi ra phim trường và chứng kiến êkip làm việc, cô cảm thấy thực sự nể phục tinh thần hy sinh đáng nể vì nghệ thuật của cả đoàn phim.

Theo đó, thời điểm quay "Angel's Face" đúng vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất ở Pháp, cả đoàn phim đã phải dầm mình dưới cái lạnh dưới 0 độ C, tuyết rơi dày và mưa tầm tã. Mặc dù vậy, mọi người vẫn nỗ lực làm việc cật lực để hoàn thành các cảnh quay như dự kiến, thậm chí diễn viên chỉ mặc trang phục rất mỏng để hóa thân vào câu chuyện của nhân vật. 
Lý Nhã Kỳ làm việc tại phim trường miền Nam nước Pháp

Chứng kiến sự làm việc hăng say quên mình ấy, Lý Nhã Kỳ tâm sự, cô vô cùng xúc động và đã tạo bất ngờ bằng cách chuẩn bị những món quà để tặng cho mọi người. Đáp lại sự chuẩn bị đầy chân thành đó, nữ đạo diễn Vanessa Filho không chỉ cảm ơn mà còn dành cho Lý Nhã Kỳ cái ôm chặt tình cảm. Nữ diễn viên "nhí" đóng vai chính cũng không giấu được sự thích thú trước món quà của Lý Nhã Kỳ.

Đi cùng Lý Nhã Kỳ ra phim trường còn có nhà sản xuất Marc Missonnirer lừng danh thế giới. Được biết, việc nghệ sĩ Marion Cotillard nhận lời đảm nhận vai chính trong "Angel's Face"cũng một phần là do tin tưởng vào uy tín của Marc.

Lý Nhã Kỳ làm việc tại phim trường miền Nam nước Pháp

Trong vai trò nhà sản xuất phim, Lý Nhã Kỳ và Marc Missonnirer chăm chú theo dõi quá trình quay cũng như tiến độ đoàn làm phim. Họ cũng tranh thủ trao đổi về "Angle’s Face" nói riêng và tính chuyên môn của thị trường phim ảnh hiện nay để chọn phương hướng quảng bá thích hợp cho tác phẩm này.

Êkíp "Angle’s Face" cũng tỏ ra rất vui vẻ và trân trọng trước sự ghé thăm của Lý Nhã Kỳ. Trong các buổi nghỉ ngơi giữa những lần quay, mọi người không ngừng thích thú trò chuyện mà còn chụp ảnh cùng nhau để lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Lý Nhã Kỳ làm việc tại phim trường miền Nam nước Pháp

Hiện thông tin về "Angel’s Face" đang được bảo mật kỹ lưỡng nên việc diễn viên nào sẽ đóng cùng Marion Cotillard vẫn đang là ẩn số thú vị và đầy hứa hẹn. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô chỉ có thể tiết lộ rằng gương mặt được chọn đã vượt qua 600 ứng cử viên khác để có được cơ hội xuất hiện trong phim và diễn xuất tự nhiên của cô bé khiến cả đoàn làm phim bất ngờ.

"Angel’s Face" dự kiến đóng máy trong tuần này và sẽ lên đường tranh giải tại các  LHP quốc tế trong năm 2018. Sau bộ phim này, Lý Nhã Kỳ sẽ không nghỉ ngơi mà tiếp tục bắt tay sản xuất tiếp một bộ phim điện ảnh tầm cỡ nữa để vươn đến tượng vàng Oscar danh giá.

Tin cùng chuyên mục