Trong buổi gặp gỡ với người hâm mộ để kỉ niệm 2 năm đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Phạm Hương đã nhiều lần rơi nước mắt xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.
Nhiều fans của Phạm Hương đã lặn lội từ Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Kiên Giang... và nhiều nơi khác đến để tham dự buổi gặp gỡ diễn ra tại TP.HCM.
Mỗi năm, Phạm Hương cùng các fans của mình sẽ gặp nhau một lần, năm ngoái cũng hơn 500 người tham dự, con số năm nay cũng tương tự, điều đó khiến Phạm Hương cảm thấy rất tự hào.
Phạm Hương mặc trang phục giản dị và trẻ trung như một nữ sinh khi giao lưu với người hâm mộ.
Ngoài các fans "ruột" của Phạm Hương, chương trình còn có sự xuất hiện của MC Minh Xù trong vai trò người dẫn dắt cuộc trò chuyện giữa cô và fans hâm mộ.
Trong buổi offline, Phạm Hương đã hát tặng fan bài hát “Tiếng thạch sùng” đầy bất ngờ. Với giọng hát mượt mà và ngọt ngào, cô làm Minh Xù và các fan hâm mộ ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc quê hương, trữ tình rất trọn vẹn.
Điểm nhấn thú vị nhất chương trình là phần đọc thư của fan hâm mộ, bức thư được chọn đã làm Phạm Hương khóc nức nở.
Vừa đọc vừa nghẹn ngào, Phạm Hương cũng khiến hàng trăm fan rơi nước mắt theo. Nhiều fan hâm mộ từng khẳng định “Phạm Hương là thanh xuân” của các bạn khi có nhiều hoạt động ý nghĩa và truyền được tư duy, phong cách sống tích cực.
Món quà ý nghĩa nhất fan dành cho Phạm Hương là xếp chữ “H-P” ngay trong chính sân khấu, cô lại khóc vì những tình cảm quá đặc biệt mà fan hâm mộ dành cho mình.
Cũng trong buổi offline, Phạm Hương cũng chia sẻ nhiều thông tin, đặc biệt là cô đang nghiêm túc suy nghĩ với những lời đề nghị tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn
Phạm Hương cho biết, trong năm 2018 cô cũng sẽ dành nhiều thời gian để du lịch và khám phá thế giới.
Vươn xa hình ảnh và hoạt động vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam là điều mà Phạm Hương đang muốn hướng tới.
Phạm Hương hạnh phúc trong vòng vây người hâm mộ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Phạm Hương cân nhắc lời mời tham dự một số cuộc thi nhan sắc lớn

  • 29/01/2018 15:57
  • 0 bình luận
  • An Vy (ảnh: Huy Nguyễn)
ANTD.VN - Người đẹp cho biết sẽ cân nhắc việc tiếp tục chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp lớn. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC