Lớp học làm bánh Trung thu miễn phí dành cho các em nhỏ

  • 14/08/2016 14:06
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN -  “Trở về cội nguồn cùng Bảo Ngọc”, chương trình học làm bánh Trung thu miễn phí dành cho các em nhỏ, sẽ diễn ra vào các ngày 14, 21 và 28-8 tại Đài PT-TH Hà Nội.

Nhằm mang lại ký ức Trung thu xưa dành cho các em nhỏ, Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội sẽ phối hợp cùng công ty Bảo Ngọc tổ chức các lớp học làm bánh trung thu miễn phí. Theo đó, vào các ngày Chủ Nhật (14,21,28-8), các lớp học sẽ được tổ chức tại Đài PT-TH Hà Nội.

Các nghệ nhân với 30 năm tuổi nghề của công ty Bảo Ngọc sẽ trực tiếp hướng dẫn các em nhỏ

Các nghệ nhân với 30 năm tuổi nghề của công ty Bảo Ngọc sẽ trực tiếp hướng dẫn các em nhỏ


Tại đây, các em được cung cấp các nguyên liệu để tự tay làm ra những chiếc bánh trung thu đậm đà hương vị truyền thống, dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân với 30 năm tuổi nghề của công ty Bảo Ngọc. Còn gì tuyệt hơn khi Trung thu này, cả gia đình được quây quần thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đậm chất xưa do chính tay bé yêu của mình làm ra.

Đặc biệt, 50 em nhỏ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được tham gia vào đoàn từ thiện của Ban tổ chức, mang các chiếc bánh do chính các em làm để tặng các bạn nhỏ có điều kiện khó khăn tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội).  Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bé có cơ hội đắm mình trong không khí Trung thu cổ truyền và hoàn thiện nhân cách qua việc sẻ chia cùng bạn bè đồng trang lứa.

Các em nhỏ đã được thử tài khéo léo làm bánh Trung thu tại lớp học

Các em nhỏ đã được thử tài khéo léo làm bánh Trung thu tại lớp học


Chương trình Trung thu 2016 càng thêm phần ý nghĩa, khi Bảo Ngọc kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu 30 năm bền bỉ giữ gìn và phát triển những nét tinh túy của ẩm thực truyền thống Hà Nội. Logo mới được thiết kế từ hình khối của logo cũ và được phóng tác ra thành hình trái tim thể hiện trách nhiệm của Bảo Ngọc với cộng đồng.

Để đăng ký cho các bé tham gia chương trình, các bậc phụ huynh liên hệ tại email: lophoclambanh@baongocakito.com hoặc fanpage: www.facebook.com/baongoc.since1986/          

Do không gian có hạn, nên mỗi lớp học  giới hạn 50 – 60 em/ buổi. Ưu tiên các em đăng ký sớm, và học sinh giỏi năm học 2015 - 2016.

Tin cùng chuyên mục