Lời khai của kẻ có hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi tại trung tâm thương mại

  • 16/07/2017 17:45
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 16-7, CQĐT CAQ  Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, SN 1977, HKTT tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em. Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên. 

Theo tài liệu điều tra, khoảng  15h ngày 15-7, cháu Nguyễn (SN 2002), trú ở quận Long Biên, đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc. Thông tin cho  biết, cháu Nguyễn học hết lớp 8/12, sau đó gia đình cho nghỉ học vì cháu chậm phát triển về nhận thức.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan Công an

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan Công an

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu Nguyễn đã đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trông thấy cô bé đứng một mình, đối tượng Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và bị bé Nguyễn phản ứng, Tuấn đi ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Khi hết xèng, bé Nguyễn đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cháu Nguyễn đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình. Căn cứ đơn tố giác tội phạm và  kết quả điều tra,  ngay trong đêm 15-7, CQĐT CAQ Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại CQĐT, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội. Vụ án đang được CQĐT tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục