"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều

  • 06/11/2013 17:28
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Những tâm sự ngọt ngào và nỗi nhớ nhung của Vy Oanh gửi đến bạn trai "bị" lộ khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca “Đồng xanh” bất ngờ chia sẻ về chuyện yêu xa của mình. Cô viết: “Dù đang ở 2 châu lục khác nhau nhưng dường như không bao giờ có khoảng cách”.

Giọng ca sinh năm 1985 cũng không giấu diếm nỗi nhớ và những xúc cảm khi lắng nghe các tin nhắn thoại mà bạn trai ở cách nửa vòng trái đất gửi cho mình: “Thích nhất ở tin nhắn thoại Zalo là lưu lại được, mỗi khi nhớ lại mở ra nghe, bao nhiêu cảm xúc dạt dào. Trời hôm nay thật buồn… Mình thật nhiều cảm xúc”.

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 1
Nỗi nhớ nhung được Vy Oanh gửi đến bạn trai bằng tin nhắn thoại


Theo những chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ cũng phát hiện ra bạn trai của Vy Oanh là một fan cuồng của bộ môn thể thao vua. Ngoài ra, Vy Oanh cũng đặt tên người yêu bằng một chữ “A” rất đơn giản nhưng lại xuất hiện đầu tiên trong danh bạ điện thoại. 

Vy Oanh từng chia sẻ bạn trai cô là một Việt kiều đang sống và làm việc tại Mỹ. Điều kiện công việc khiến anh không thể thường xuyên có mặt bên cô. Chính bởi vậy, cả hai đều tranh thủ kết hợp công việc và các kỳ nghỉ để hẹn hò với nhau.

Từ khi yêu người đàn ông bí mật này, lịch trình đi lưu diễn ở Mỹ, Canada… của Vy Oanh dày hơn trước. Cô thường tranh thủ các chuyến đi để gặp gỡ bạn trai của mình. Đôi khi, bạn trai của Vy Oanh cũng rủ cô đi du lịch châu Âu trong các chuyến công tác của anh để có thêm thời gian hẹn hò. 

Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã chính thức đính hôn cùng bạn trai. Chuyện theo chàng về dinh chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, Vy Oanh chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện này. 

Chính bởi khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên những chia sẻ trên trang cá nhân của giọng ca “Fly” khiến rất nhiều fan bất ngờ. Có người thậm chí còn nhận xét: “Chị yêu sến quá” khiến Vy Oanh có phần ngượng ngùng, mắc cỡ.  Cùng xem bộ ảnh Vy Oanh mới thực hiện dành tặng các fan yêu quý:
 
"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 2

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 3

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 4

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 5

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 6

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 7

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 8

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 9

"Lộ" tin nhắn tình cảm Vy Oanh gửi bạn trai Việt kiều ảnh 10

Tin cùng chuyên mục