Liên tiếp 2 vụ bạn nhậu ôm nhau vật xuống ao, đâm nhau chết

  • 11/01/2016 09:27
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Cả 2 vụ trọng án xảy ra đều có diễn biến tương tự. Bạn nhậu mâu thuẫn, đến mức xô xát ôm nhau vật xuống ao và dùng hung khí đâm nhau đến chết.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM, đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn điều tra vụ trọng án xảy ra chiều 10-1-2016.
Hiện trường vụ bạn nhậu đánh nhau đến chết tại huyện Hóc Môn chiều 10-1

Hiện trường vụ bạn nhậu đánh nhau đến chết tại huyện Hóc Môn chiều 10-1

Hiện trường vụ bạn nhậu đánh nhau đến chết tại huyện Hóc Môn chiều 10-1

Theo thông tin điều tra, chiều 10-1 anh Nguyễn Hữu Trí (SN 1981) cùng Huỳnh Đông Nhật (SN 1985) và 1 số người khác tổ chức nhậu nhẹt tại 1 điểm ở ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Trong lúc nhậu, giữa Trí và Nhật có mâu thuẫn dẫn đến xô xát với nhau nhưng có các bạn nhậu can ngăn nên ai về nhà nấy.

Một lúc sau, Trí đi công việc trên tuyến đường liên ấp thì gặp Nhật nên tiếp tục cự cãi, ẩu đả. Lúc giằng co, cả hai ôm vật nhau té xuống con kênh gần đó. 

Nhật được cho là cầm hung khí nhọn tấn công, đâm anh Trí nhiều nhát. Người thân của Nhật phát hiện can ngăn, đưa anh Trí đến bệnh viện cấp cứu, nhưng anh này đã tử vong. Công an đang tạm giữ Huỳnh Đông Nhật để phục vụ công tác điều tra.

Trong 1 vụ khác có tính chất tương tự, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, vừa bàn giao nghi can Lâm Ngọc Mạnh (SN 1993, ở tỉnh Sóc Trăng) cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM, để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi "giết người". 

Trước đó chiều tối 9-1 Mạnh có nhậu nhẹt chung với Nguyễn Văn Lộc (SN 1995, ở tỉnh Đồng Nai) và 1 số người bạn tại khu vực gần ao nước ở ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Rượu vào lời ra, giữa Mạnh và Lộc phát sinh mâu thuẫn, cự cãi.

Bị Lộc đuổi đánh, Mạnh chống trả. Khi thấy Lộc nhảy xuống ao, Mạnh nhảy xuống theo để ăn thua và dùng miếng ván ép đập vào đầu Lộc nhiều phát liên tiếp, sau đó bỏ lên bờ. 15 phút sau không thấy Lộc lên, Mạnh liền xuống ao tìm kiếm thì phát hiện Lộc đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục