Lều Phương Anh ra mắt album "Tình ca Lều"

  • 05/06/2016 16:30
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Sau thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ và chờ đợi con gái mình cứng cáp hơn, nữ ca sĩ Lều Phương Anh chính thức trở lại với làng nhạc bằng album "Tình ca Lều". 

Sở hữu chất giọng trầm ấm và khàn đặc biệt với quãng giọng rộng, Lều Phương Anh đã bất ngờ trở lại âm nhạc bằng một album với những ca khúc giàu cảm xúc vào ngày 3-6 vừa qua sau thời gian dài dành cho gia đình.

Bìa album "Tình ca Lều" của Lều Phương Anh

Bìa album "Tình ca Lều" của Lều Phương Anh

Lều Phương Anh chọn chủ đề album của mình là "Tình ca Lều". Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu dòng nhạc và phong cách mới của Lều Phương Anh sẽ chinh phục khán giả của mình trong thời gian tới. 

Lều Phương Anh chia sẻ quá trình thực hiện album cùng MC Anh Khoa

Lều Phương Anh chia sẻ quá trình thực hiện album cùng MC Anh Khoa

"Tình ca Lều" được hoà âm với phong cách mộc mạc, không sử dụng quá nhiều nhạc cụ và tạo một không gian du dương, sâu lắng thiên về cảm xúc cùng những hoài niệm cho người nghe khi bắt gặp được mình trong đó của một đời sống tình cảm mà ai cũng đã phải trải qua.

Album gồm 9 ca khúc: Bài không tên số 2, Bài không tên số 4, Nghẹn ngào, Giáng Ngọc ,Cỏ úa, Dấu tình sầu, Lời tình buồn, Tình khúc buồn. Trong đó,c ó ca khúc "Tình xưa" là bài hát có "tuổi thọ trẻ nhất" là một sáng tác của nữ nhạc sĩ Diệu Hương, cô chọn ca khúc này để thực hiện và mang vào album là vì sự gắn bò và kỷ niệm đặc biệt cùng nữ nhạc sĩ trong những chuyến lưu diễn tại Mỹ thời gian trước đây.

Tin cùng chuyên mục