Lễ hội dành cho người yêu sách tại Hà Nội

  • 19/08/2015 17:48
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ -  “Hoa Học Trò’s Book Festival” là chủ đề lễ hội sách sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 23-8-2015 tại không gian Triển lãm Vân Hồ (số 2 Hoa Lư, Hà Nội). 

Trong khuôn khổ lễ hội, độc giả ở mọi lứa tuổi sẽ có dịp tiếp cận với hàng chục nghìn bản sách thuộc nhiều thể loại khác nhau như: sách giáo dục, sách văn học, sách dạy kỹ năng sống, sách thiếu nhi, truyện tranh… của hàng chục nhà xuất bản và đơn vị phát hành sách uy tín trong cả nước. Đặc biệt nhiều đầu sách trong số này sẽ được bán với giá giảm lên đến 90%.

Lễ hội dành cho người yêu sách tại Hà Nội ảnh 1Nhà văn Hoàng Anh Tú - một trong những cây viết được độc giả trẻ yêu mến

Đến với lễ hội, độc giả cũng sẽ có dịp tham gia nhiều cuộc tọa đàm về văn hóa đọc, giao lưu và ký tặng với các học giả, nhà văn và họa sĩ nổi tiếng như: Iris Cao, Hamlet Trương, Hoàng Anh Tú, Vũ Đình Lân, nhóm họa sĩ Thành Phong – Khánh Dương (Long Thần Tướng), Bảo Châu, Dương Minh Đức, Trang Lax, Việt Anh Trần… Ngoài ra, một hoạt động rất ý nghĩa sẽ được tổ chức trong 3 ngày diễn ra lễ hội là gian hàng Mottainai – nơi trao đổi sách và đồ dùng học tập nhằm mục đích sẻ chia, ủng hộ đồng bào ở vùng khó khăn.

Lễ hội dành cho người yêu sách tại Hà Nội ảnh 2 Lê Mai Anh - nghệ danh Tuyệt đỉnh sinh vật được biết đến như một họa sĩ nổi tiếng trong giới trẻ sẽ giao lưu với độc giả tại lễ hội sách

“Hoa Học Trò’s Book Festival” – Lễ hội sách Hoa Học Trò còn có sự góp mặt của nhiều các đơn vị cung cấp đồ dùng học tập, dụng cụ giáo dục hàng đầu cả nước là dịp để các bạn sinh viên, học sinh có nhiều lựa chọn trong việc chuẩn bị đồ dùng học tập đầu năm học mới.

Lễ hội dành cho người yêu sách tại Hà Nội

Đại diện Ban tổ chức cho biết trong 2 tối 21 và 22-8-2015, tại đây sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật (âm nhạc, xiếc, vũ đạo, ảo thuật) với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ trẻ tài năng như: DJ Minh Trí, Rapper Mr.T, nhóm St.319, ca sĩ Emily, Mr.T, nhóm nhảy Flow… nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ người dân Quảng Ninh đang phải khắc phục hậu quả nặng nề sau trận mưa lũ xảy ra vừa qua.

Lễ hội do Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho những người yêu sách tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục