Lãnh đạo UBND TP Hà Nội chúc tết Công an phường Phúc Xá

  • 08/02/2013 00:18
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Chiều 7-2, đồng chí Vũ Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ CAP Phúc Xá, quận Ba Đình.

Vui mừng, vinh dự được đón đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũ Hồng Khanh đến thăm, động viên và chúc tết, Trung tá Kim Minh Đức – Trưởng CAP Phúc Xá đã trình bày khái quát những kết quả, chương trình công tác nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong năm 2012 cũng như kế hoạch đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013. Trong năm vừa qua, CAP Phúc Xá đã chủ động tham mưu, triển khai hiệu quả nhiều chuyên đề phù hợp với đặc thù tính chất địa bàn, thực hiện nghiêm túc kế hoạch tập trung giải quyết địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT, chuyển hóa địa bàn phức tạp trở thành địa bàn không có tội phạm hoặc giảm đến mức thấp nhất.

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội chúc tết Công an phường Phúc Xá ảnh 1

Đồng chí Vũ Hồng Khanh tặng quà tết cho CAP Phúc Xá

Năm 2013, tất cả các chỉ tiêu công tác đều được đơn vị hoàn thành vượt mức, đây là năm thứ 4 liên tiếp trên địa bàn phường không xảy ra trọng án nghiêm trọng. Đặc biệt, nhờ những nỗ lực trong công tác phòng chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội, CAP Phúc Xá đã góp công lớn trong việc đưa địa bàn thoát khỏi danh sách trọng điểm ma túy của quận Ba Đình...

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Vũ Hồng Khanh nhiệt liệt biêu dương, đánh giá cao những thành tích mà CAP Phúc Xá đã đạt được trong năm qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc đơn vị luôn nỗ lực làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn hiệu quả các loại tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật. Cùng với việc đánh giá, nêu ra những khó khăn có thể ảnh hưởng đến tình hình chính trị xã hội năm 2013, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khẳng định nhiệm vụ đảm bảo ANTT sẽ ngày càng nặng nề, luôn đòi hỏi cán bộ chiến sỹ CAP Phúc Xá phải đoàn kết, nỗ lực, tiếp tục duy trì những thành tích đã đạt được đồng thời tập trung triển khai hiệu quả các kế hoạch trọng tâm; nghiên cứu, tham mưu xây dựng các phong trào, mô hình giữ gìn ANTT tại cơ sở.

Tin cùng chuyên mục