Kinh hoàng: Mất hết tay chân do ngộ độc thực phẩm

  • 17/08/2015 07:41
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau khi bị ngộ độc thực phẩm, người đàn ông đáng thương dưới đây đã bị biến chứng trầm trọng và phải cắt bỏ hết 2 bàn tay và 2 bàn chân.
Sáng ngày 13-7 vừa qua, tại Singapore, một người đàn ông có tên Tan Boon Whee (50 tuổi) nhập viện trong tình trạng nguy kịch do ngộ độc thực phẩm.
Biến chứng kinh hoàng sau khi bị ngộ độc thực phẩm

Biến chứng kinh hoàng sau khi bị ngộ độc thực phẩm

Biến chứng kinh hoàng sau khi bị ngộ độc thực phẩm Trước đó 1 ngày, ông Tan đã ăn món cá sống có tên là Vũ Sinh và bị ngô độc thực phẩm dẫn đến hôn mê sâu. Một ngày sau khi được đưa đi cấp cứu, ông đã may mắn sống sót. Tuy nhiên, tất cả 2 bàn tay và 2 bàn chân của ông Tan đã chuyển sang một màu đen kinh dị và phải cắt bỏ.

Kinh hoàng: Mất hết tay chân do ngộ độc thực phẩm ảnh 2

Đôi bàn tay bị hoại tử Các bác sĩ tại bệnh viện Khoo Teck Puat (Singapore) cho rằng nguyên nhân gây ra hiện tượng “tay chân đen” của ông Tan Boon Whee là do phản ứng của loại thuốc chống tiêu chảy, nôn mửa và sốt mà các bác sĩ đã dùng để cứu sống ông Tan với vi khuẩn có trong cá ông này đã ăn dẫn đến ngộ độc.

Kinh hoàng: Mất hết tay chân do ngộ độc thực phẩm ảnh 3

Tan Boon Whee (trái) Ông Tan đã được chăm sóc đặc biệt trong vòng 2 tuần sau khi đôi bàn tay và chân buộc phải cắt cụt để tránh vi khuẩn lan rộng ra khắp cơ thể. Hiện tại sức khỏe ông đã ổn định. Ông Tan Boon Whee làm việc tại một trường học địa phương, là trụ cột trong một gia đình bình thường, có 2 con (14 tuổi và 15 tuổi). Hiện tại một hoạt động quyên góp từ thiện đã được thiết lập để giúp đỡ gia đình ông Tan bao gồm cả 28.000 USD tiền hỗ trợ điều trị từ bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục