Kim Lý và Trương Ngọc Ánh tiếp tục “nên duyên”

  • 27/11/2014 07:07
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Vân
  • In bài

ANTĐ - Trong khi độ nóng của bộ phim “Hương ga” còn chưa hạ nhiệt thì hai diễn viên chính Kim Lý và Trương Ngọc Ánh lại tiếp tục bên nhau trong bộ phim mới của đạo diễn người Thụy Điển Beata Garderler.  

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh tiếp tục “nên duyên” ảnh 1

“I am wanted” được dựa trên 2 cuốn sách của nhà văn Thụy Điển David Larsson là “I am wanted” và “I am Daniel” kể về một chàng trai người Thụy Điển gốc Việt. Đó là một câu chuyện có thật về Daniel Luthman, một cậu bé người Việt, được nhận làm con nuôi tại Thụy Điển. Vì nhiều lẽ khác nhau anh trở thành một tội phạm khét tiếng trong thế giới ngầm ở Slockholm. Ân oán giang hồ, anh bị băng đảng người Albani truy đuổi.

Để lẩn trốn, anh tìm về Việt Nam rồi tình cờ gặp và yêu Lan - Trương Ngọc Ánh đóng. Đất nước xinh đẹp cùng tình yêu chân thành đã đánh thức phần nhân tính ẩn giấu trong con người Daniel. Diễn viên Kim Lý cho biết, đây không chỉ là bộ phim hành động mà còn là câu chuyện về người đàn ông đi tìm lại tình yêu, tìm lại chính mình và cuộc đấu tranh thiện-ác. Dự án phim được thực hiện bởi nhà sản xuất người Canada Niv Fichman, biên kịch James Shultz, cùng sự hỗ trợ kinh phí của Chính phủ Thụy Điển và Canada. Dự kiến, kinh phí làm bộ phim sẽ khoảng 4 triệu USD.

Tin cùng chuyên mục