Kiểm tra vi phạm mũ bảo hiểm phát hiện ma túy đá

  • 09/07/2017 17:37
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình kiểm tra, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đinh Ngọc Đạo, Đội phó Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã phát hiện 1 gói ma túy đá của đối tượng vi phạm.

Chiều 8-7, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đinh Ngọc Đạo, Đội phó Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Dream BKS 29R7-5196 không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Biết không thể bỏ chạy khỏi khu vực ngã tư trên, nam thanh niên này đành miễn cưỡng dắt xe lên vỉa hè.

Đối tượng Tùng

Đối tượng Tùng

Qua kiểm tra, lái xe không xuất trình được đăng ký, giấy tờ chứng minh nguồn gốc của phương tiện. Bản thân lái xe vi phạm cũng không có bằng lái. Tiếp tục kiểm tra, CSGT phát hiện trong người đối tượng có giấu một gói ma túy đá với trọng lượng gần 30 gam.

Tang vật vụ việc

Tang vật vụ việc

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là Nguyễn Đăng Tùng (SN 1975, HKTT tại Cửa Nam, Hoàn Kiếm Hà Nội). Tùng khai nghiện ma túy từ lâu và mua số ma túy này về để sử dụng. Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao đối tượng và tang vật có liên quan đến CAQ Hoàn Kiếm để tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục