Kiểm tra giao thông phát hiện xe đeo biển số giả

  • 30/01/2021 12:36
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 30-1, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý một lái xe sử dụng BKS giả, có dấu hiệu mua bán xe gian do trộm cắp mà có.

Trước đó, tổ công tác của Đội CSGT số 1 gồm các đồng chí Thượng úy Lương Văn Linh và Nguyễn Hữu Lương làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại ngã tư Hai Bà Trưng - Lê Duẩn, phát hiện xe mô tô BKS 29B1-762.24 do một nam giới điều khiển vi phạm luật giao thông, đã tiến hành dừng xe.

Qua quá trình kiểm tra hành chính, người điều khiển phương tiện được xác định ở huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tổ công tác nghi vấn đối tượng điều khiển xe có gắn biển kiểm soát không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Ngay lập tức, tổ công tác đã tiến hành xác minh số khung, số máy của xe đang đeo BKS 29B1-762.24. Kết quả xác minh cho thấy BKS trên không trùng khớp với số khung và số máy của phương tiện (phương tiện có số khung: RLHJF4610EY827810, số máy: JF46E5527827). Đối tượng vi phạm cũng không xuất trình được đăng ký xe, giấy phép lái xe.

Tổ công tác đã đưa người và phương tiện nghi vấn tới Công an phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm để bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý.

Tin cùng chuyên mục