Khúc hát se duyên: Đàm Phương Linh được tỏ tình bằng...muối

  • 24/04/2018 17:31
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Người yêu cũ của rapper Karik - VJ Đàm Phương Linh tìm kiếm một nửa tại gameshow "Khúc hát se duyên". 

Nữ VJ, diễn viên Đàm Phương Linh đang rất được chú ý khi cô tham gia "kiếm người yêu thương" ở chương trình "Khúc hát se duyên". Trong chương trình, nữ VJ tâm sự có thể hát bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và có thói quen ghi chép những bài hát vào một cuốn sổ. Sở thích lớn nhất của cô nàng chính là ăn và thích khám phá ẩm thực ngon, mới lạ. Cô cho rằng: “Sẽ thú vị hơn nếu có một người đồng hành cùng trao đổi, cùng thưởng thức, bởi vì con đường nhanh nhất đến trái tim là thông qua bao tử”. Phải chăng đó chính là thông điệp cô nàng gửi đến các chàng trai? Trong chương trình, một MC hài hước, lầy lội chịu chơi như Ngô Kiến Huy có lúc phải thốt lên “Đồ ác nhân”.

VJ, diễn viên Đàm Phương Linh

VJ, diễn viên Đàm Phương Linh

“Ông Tơ” Kiều Minh Tuấn còn dành những lời khuyên cho các bạn nam trong chương trình “Đừng có buồn, cuộc đời không có ý nghĩa gì đâu”.

“Ông Tơ” Kiều Minh Tuấn còn dành những lời khuyên cho các bạn nam trong chương trình “Đừng có buồn, cuộc đời không có ý nghĩa gì đâu”.

Chàng trai sáng giá đầu tiên của chương trình là anh chàng La Quốc Phong. Hiện làm nhân viên ngân hàng. Để tỏ tình, anh chàng đã tự tay chuẩn bị món đặc sản của quê nhà là món bánh tráng Tây Ninh cho Phương Linh. Cô nàng VJ xinh đẹp bày tỏ mình là người rất thích món bánh tráng trộn và hài hước nhận mình là “Công chúa mê bánh tráng”. Quốc Phong còn tặng cô nàng một món quà “lọ muối” khiến cho nữ VJ cười rạng rỡ và xúc động.

La Quốc Phong "cưa" Đàm Phương Linh bằng... muối tôm Tây Ninh

La Quốc Phong "cưa" Đàm Phương Linh bằng... muối tôm Tây Ninh

Một trong những đối thủ của “Hoàng tử bánh tráng” là chàng diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu “sáu múi” Uông Phát Tài. Anh chàng với chiều cao nổi bật, khuôn mặt nam tính không chỉ vậy còn sở hữu chất giọng “ngọt như mật” chắc chắn là một đối thủ đáng nể của các chàng trai còn lại. Tỏ tình với Phương Linh, anh đã chuẩn bị một cánh cửa, bước qua cánh cửa chính là nơi Phát Tài muốn đến cùng với Phương Linh và gửi tặng cô món quà mang thông điệp “muốn cùng em đi khắp thế gian”.

Uông Phát Tài

Uông Phát Tài

Bên cạnh đó còn có Mario Thành Tâm (Nguyễn Thành Tâm), sự chân thành của anh khiến Phương Linh rơi nước mắt. Chàng trai cuối cùng là Huỳnh Đức Thiên có sở thích yêu động vật, anh “khoe” có nuôi 8 chú chó khiến Phương Linh reo lên hạnh phúc vì cô cũng rất yêu chó. Trong vòng Làm Quen, khi được MC Ngô Kiến Huy hỏi cả hai người đều là người nội tâm ai sẽ là người mở lời trước. Anh chàng đã hài hước đối đáp “8 con chó” khiến trường quay “cười không khép nổi miệng”. Bốn chàng trai với bốn nét tính cách khác nhau.

Các màn tỏ tình đến người đẹp Đàm Phương Linh sẽ được phát sóng trong tập 7 của "Khúc hát se duyên" vào ngày 25-4 trên kênh HTV7. 

Tin cùng chuyên mục