Không có cơ sở để xử lý nữ giúp việc bị tố bạo hành cháu bé 4 tháng tuổi

  • 01/11/2017 19:55
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan công an cho biết, không đủ cơ sở để xử lý nữ giúp việc bị tố bạo hành cháu bé 4 tháng tuổi.

Ngày 1-11, Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết không có cơ sở để xử lý bà Đ.T.L. (56 tuổi) trú tại huyện Hưng Nguyên bị tố cáo là đã bạo hành cháu Đ.A.N (4 tháng tuổi) con anh Đinh Văn Tài (33 tuổi) trú phường Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An.

Như thông tin đã đưa, bà L. được gia đình anh Tài thuê để trông cháu N. Sau khi bà L. đến làm việc một thời gian, anh Tài xem camera thì phát hiện bà này có hành động đánh tới tấp vào người cháu N.

Không có cơ sở để xử lý nữ giúp việc bị tố bạo hành cháu bé 4 tháng tuổi ảnh 1

Vào cuộc xác minh, cơ quan công an cho biết không đủ cơ sở để xử lý bà L.

Khi đưa clip này cho bà L. xem thì bà này thừa nhận có đánh cháu bé. Gia đình đưa cháu đến bệnh viện thăm khám thì bác sỹ cho biết cháu bị phồng não cần theo dõi thêm. Sau đó, gia đình an Tài cho bà L. nghỉ việc đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Tại công an, bà L. thừa nhận ngày 11-10 có trông cháu bé con anh Tài. Do cháu khóc nhiều, người giúp việc này có dùng tay vỗ vào lưng cháu. Vào cuộc xác minh, cơ quan công an xác định không đủ cơ sở để khẳng định bà L. có phải người gây thương tích cho cháu bé. Bệnh viện cũng nói trên người bé trai không có thương tích gì. Do đó, cơ quan công an xác định, không đủ cơ sở để xử lý nữ giúp việc này.

Tin cùng chuyên mục