Nữ giúp việc lộ clip đánh bé 5 tháng tuổi gửi lời xin lỗi gia đình

  • 26/10/2017 20:43
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi hành động của mình bị phát giác, bà L được cho nghỉ việc về quê. Người phụ nữ này cho biết, giờ mình sẽ “giải nghệ” không làm giúp việc nữa mà ở nhà làm ruộng. “Tôi biết việc làm của mình là sai, nhưng tôi không cố ý, thấy cháu bé khóc tôi chỉ lắc cho cháu nín. Dù sao thì việc tôi làm cũng đã sai, tôi xin lỗi gia đình”, bà L phân trần.

Như thông tin đã đưa, vào ngày 24-10, gia đình anh Đinh Văn Tài (SN 1984) trú phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An, tá hỏa khi phát hiện người giúp việc trong nhà có hành động lắc mạnh, chèn gối, đánh đứa con mới 5 tháng tuổi của mình.

Được biết, gia đình anh Tài thuê bà Đ.T.L (SN 1961) trú ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, làm giúp việc. Công việc chính của bà L là chăm sóc cháu Đinh A.N (5 tháng tuổi). Bà L vào làm việc từ ngày 5-10, tuy nhiên từ khi có người giúp việc, cháu N. lại có biểu hiện hay quấy khóc, kén ăn và nôn trớ.

Nữ giúp việc lộ clip đánh bé 5 tháng tuổi gửi lời xin lỗi gia đình ảnh 1

Bà L phân trần sự việc và gửi lời xin lỗi đến gia đình anh Tài

Ngày 24-10, trong lúc rảnh rỗi, anh Tài kiểm tra camera được lắp trong gia đình thì phát hiện có nhiều quãng bị ngắt. Anh Tài liên hệ bạn nhờ kiểm tra camera luôn trong ngày thì tá hỏa phát hiện vào ngày 11-10, khi bế cháu N. nằm trên võng bà L có hành động dùng gối chèn lên mặt, dùng tay đánh và giật, lắc cháu bé.

Ngay sau đó, anh Tài đưa hình ảnh trong clip cho bà L xem và yêu cầu bà này giải thích. Bà L thừa nhận sự việc và được gia đình anh Tài cho thôi việc.

“Cháu N. khóc mà dỗ mãi không được nên tôi lắc cho cháu nín chứ không phải cố tình. Tôi lỡ tay đẩy mạnh cháu một cái chứ không phải đánh đập chi vì cháu đang bé. Nhiều năm làm người trông trẻ tôi thương trẻ con, tôi không có gia đình, không có chồng con, không được học hành nên cứ nghĩ lắc vậy là để cho cháu nín mà cháu lại không nín”, bà L phân trần.

Bà L cũng cho biết, trong quá trình làm việc giữa bà và vợ chồng anh Tài không có mâu thuẫn gì cả. Giải thích về việc cháu bé khóc quấy, nôn trớ thì bà L cho biết đó là do cháu N. bị mắc đẹn từ trước đó.

Sau khi anh Tài phát hiện sự việc, bà L có viết một tờ giấy, trong đó có ghi “…vì tôi không có trách nhiệm nên cháu hiện nay đã bị sương (sưng) não. Điều này có camera ghi lại. Nay tôi xin chịu mọi trách nhiệm với gia đình và pháp luật”.

Chia sẻ về việc viết tờ giấy này, bà L cho biết, anh Tài đi làm xa và khá khó tính, khi biết sự việc đã ép bà viết tờ giấy như vậy và do run sợ nên bà đã viết sai họ và cả nơi sinh sống của mình.

Được biết, bà L là người không chồng con, hiện đang sống trong căn nhà nhỏ ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Người phụ nữ này cho biết: “Sự việc đã xảy ra rồi, tôi xin gửi lời xin lỗi gia đình...Có chuyện gì thì gia đình cũng phải nói cho đúng vì tôi già cả rồi, giờ nhờ chính quyền địa phương giúp cho với”.

Sau chuyện này, tôi cũng nghỉ đi làm giúp việc luôn, nhà có sào đất nên tôi ở nhà làm ruộng.

Tin cùng chuyên mục