Khống chế đối tượng ngáo đá, 1 chiến sỹ Công an bị thương

  • 07/12/2016 22:08
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình khống chế đối tượng ngáo đá, 1 chiến sỹ Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã bị thương. 

Khoảng 17h30 chiều 7-12, sau gần 5 tiếng đồng hồ quây chặn, thuyết phục và kiên quyết khống chế, các lực lượng chức năng đã bắt được Nguyễn Đình Huân (32 tuổi, trú tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm), đối tượng ngáo đá và đã thực hiện những hành vi manh động.

Trinh sát hình sự khống chế đối tượng ngáo đá

Trinh sát hình sự khống chế đối tượng ngáo đá

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h cùng ngày, Huân cầm theo hung khí, ra khu vực nghĩa trang thị trấn Trâu Quỳ đập phá. Nhận được tin báo của người dân, CAH Gia Lâm đã nhanh chóng có mặt. Lúc này, đối tượng tỏ thái độ chống đối, dùng dao kiếm chém loạn xạ. Trong quá trình tiếp cận khống chế đối tượng, 1 trinh sát  hình sự đã bị đối tượng chém trúng vùng bụng.

Sau khi đập phá nghĩa trang, Huân tháo chạy về nhà khóa cửa cố thủ. Trước tính chất của vụ việc, CAH Gia Lâm đã báo cáo CATP, đề nghị tăng cường lực lượng giải quyết. Đến khoảng 17h30, lực lượng Công an đã khống chế và bắt được đối tượng. Được biết đối tượng Huân có nhiều tiền án, tiền sự và đang bị cơ quan chức năng lập hồ sơ quản lý do biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp.

Theo lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, đối tượng Huân chưa vợ con, có 2 tiền án, 3 tiền sự về tội trộm cắp tài sản và sử dụng ma túy. Đối tượng Huân hiện đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục