Quảng Trị:

Khởi tố vụ nữ sinh bị mẹ bạn cào rách mặt

  • 01/11/2012 09:58
  • 0 bình luận
  • Thiên Thư
  • In bài
ANTĐ - Vì cho rằng bạn học ăn cắp kính của con, một bà mẹ đã đánh và cào rách mặt nữ sinh lớp 8 với tỷ lệ thương tích 15%. 

Ngày 31-10, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Lê Thị Thu Hương về hành vi “cố ý gây thương tích'”.

Theo hồ sơ điều tra của cơ quan công an, vào ngày 17-10, em Q.N, học sinh lớp 8 Trường Phan Đình Phùng, TP Đông Hà bị mất kính đeo mắt (em Q.N bị tật khúc xạ) nhưng không rõ ai lấy. Sau khi được con cho biết kính mất, bà Hương chở con đi tìm kính và có đến nhà một bạn cùng lớp hỏi thì học sinh này cho biết kính trong cặp sách của Châu cùng lớp. Chập tối cùng ngày, bà Hương đến nhà Châu truy hỏi thì phát hiện kính con mình nằm trong cặp em Châu nên đã có lời qua tiếng lại với em Châu.

Đến ngày 18-10, trong giờ lên lớp, giữa em Châu và em Q.N đã xảy ra xô xát. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, em Q.N về kể lại sự việc bị em Châu đánh với mẹ của mình. Ngay sau đó, bà Hương bức xúc đến nhà em Châu tại đường Lê Lợi, phường Đông Lê và gọi em Châu ra ngoài đánh và cấu tới tấp vào mặt nữ sinh này. Hậu qủa, em Châu bị 15 vết xước trên mặt và được giám định tỷ lệ thương tích 15%. Hiện Công an TP Đông Hà đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để chuyển cho các cơ quan chức năng liên quan về vụ việc này xử lý.

Tin cùng chuyên mục